Chân dung cô gái dân tộc bán lợn dự thi Thách thức danh hài

0
Chia sẻ

Chị Dần năm nay 40 tuổi, quê ở thị trấn Lang Chánh, huyện Lang Chánh, Thanh Hóa gây sốt khắp các diễn đàn,mạng xã hội thời gian vừa qua với màn thể hiện xuất sắc trong chương trình Thách thức danh hài

Trong chương trình Thách thức danh hài vừa mới phát sóng tuần vừa qua, người phụ nữ dân tộc Lê Thị Dần gây sốt khắp diễn đàn, mạng xã hội. Xuất hiện trong trang phục dân tộc, chị Lê Thị Dần đem đến "Thách thức danh hài" sự đơn giản, mộc mạc, chân quê thường thấy của người phụ nữ Thái.

Chân dung cô gái dân tộc bán lợn dự thi Thách thức danh hài - ảnh 1

Chị Lê Thị Dần gây sốt khắp diễn đàn, mạng xã hội tuần vừa qua.

Trong tập 7 chương trình Thách thức danh hài vừa qua, chị chuẩn bị đến 15 tiết mục, cùng với người bạn diễn là anh chồng bộ đội hết lần này đến lần khác làm Trấn Thành – Việt Hương “xao xuyến”. Chia sẻ cảm nhận về chị Dần, Việt Hương không tiếc lời khen ngợi: “Việt Hương thấy chị thú vị, chị như một con chim hót, con chim bất chấp không gian và thời gian, với tốc độ nói nhanh, với giọng nói nhanh, chị đem đến "Thách thức danh hài" cái nét duyên, cái nét mộc mạc của chị. Tôi yêu chị quá!”.

Không chỉ thế, sau mỗi màn trình diễn, Trấn Thành đều dành cho chị một biệt danh khác lạ như “ngôi sao vi diệu”, “món quà của thần linh” hay “thật thà không trọn vẹn”.

Chân dung cô gái dân tộc bán lợn dự thi Thách thức danh hài - ảnh 2

Chân dung cô gái dân tộc bán lợn dự thi Thách thức danh hài - ảnh 3

Trấn Thành không ngần ngại quỳ lạy người phụ nữ dân tộc với những màn trình diễn xuất sắc.

Được biết, vì mong muốn được góp mặt trên sân khấu và gặp gỡ Trấn Thành – Việt Hương, chị đã bán đi vài con lợn và chó ở nhà, vay thêm một số tiền nhỏ làm kinh phí trong những ngày thi.

Chị Dần năm nay 40 tuổi, quê ở thị trấn Lang Chánh, huyện Lang Chánh, Thanh Hóa. Khu vực này là khu vực tập trung nhiều người dân tộc Thái, Mường sinh sống. Cũng chính vì thế, chị có thể hát, biểu diễn các điệu nhảy Thái, Lào và tận dụng các câu chuyện đời sống thường ngày đưa vào tiểu phẩm đi thi "Thách thức danh hài".

Được biết, chồng chị Dần là thợ cắt tóc. Những hôm nào trời nắng nóng, khách cắt tóc nhiều, chị thường phụ chồng tại cửa hàng, những lúc rảnh rỗi, chị Dần lại lên núi nhặt củi hoặc làm kẹo nhãn để bán.

Chân dung cô gái dân tộc bán lợn dự thi Thách thức danh hài - ảnh 4

Chân dung cô gái dân tộc bán lợn dự thi Thách thức danh hài - ảnh 5

Vợ chồng chị Dần hạnh phúc khi giành được giải thưởng của chương trình.

Chị Dần cho biết, động lực để chị đi thi Thách thức danh hài là nhờ ông xã. Cả đời chị chưa đi đâu cả, chỉ biết đến rừng núi, cỏ cây mà thôi. Chính vì vậy mà đi thi cũng là cơ hội để hai vợ chồng chị đi du lịch.

Người phụ nữ dân tộc này cũng mong muốn, sau khi nhận được giải thưởng của chương trình, chị sẽ trích một phần tiền để ủng hộ những người xung quanh có hoàn cảnh khó khăn hơn mình và hỗ trợ một phần kinh phí xây dựng ngôi chùa mèo nơi chị đang sinh sống.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu