Châu Tấn bị đồn ly hôn

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

Vợ chồng Châu Tấn bị đồn là đã ly hôn. Ảnh: Vogue.

(Ngày Nay) - Minh tinh và chồng bị đồn đã sống riêng một thời gian vì những mâu thuẫn.

  Gần đây, tờ Ettoday của Đài Loan đưa tin Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã ly hôn. Lý do là Châu Tấn không sinh con sau ba năm làm đám cưới và Cao Thánh Viễn "vụng trộm" ở hộp đêm. Theo tờ này, cả hai đã sống riêng một thời gian, phía Cao Thánh Viễn còn yêu cầu truyền thông tránh đề cập đến Châu Tấn khi anh đóng phim ở Đài Loan.

  Theo Sina, khi được hỏi về tin đồn đổ vỡ, công ty quản lý của Châu Tấn phủ nhận: "Cô ấy không ly hôn. Mong mọi người hãy quan tâm đến việc từ thiện của cô ấy". Diễn viên đang chuẩn bị cho buổi từ thiện có tên One Night tại Trung Quốc.

  Theo China Times, trước đó, cuộc sống hôn nhân của Cao Thánh Viễn và Châu Tấn gặp nhiều vấn đề. Diễn viên Họa bì sử dụng tiếng Hoa trong khi chồng cô vốn sinh ra ở Mỹ nên chủ yếu giao tiếp bằng tiếng Anh. Nửa năm qua, bộ đôi bận rộn với công việc riêng. Châu Tấn tham gia phim Hậu cung Như Ý truyện còn Cao Thánh Viễn lại đi đóng phim ở Mỹ và Đài Loan.

  Châu Tấn công khai yêu Cao Thánh Viễn hồi tháng 5/2014. Bộ đôi gặp gỡ trong đám cưới của một người bạn chung. Họ kết hôn vào tháng 7/2014. Đám cưới của họ được tổ chức tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang.

  Cao Thánh Viễn (Archie David Kao) sinh năm 1969, là diễn viên người Mỹ gốc Hoa đã làm việc ở Hollywood gần 20 năm. Anh từng tham gia Power Rangers Lost GalaxyCSI: Crime Scene Investigation... Archie được tạp chí People chọn vào danh sách "100 người đàn ông độc thân hấp dẫn nhất" năm 2006.

  Trước đó, Châu Tấn từng trải qua nhiều mối tình, gây chú ý nhất là chuyện hẹn hò tài tử Lý Á Bằng và thiếu gia kém tám tuổi Vương Thước.

  Bình luận

  * Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu