Choáng với bộ sưu tập đồng hồ Rolex triệu đô của Kenny Sang

0
Chia sẻ

Kenny Sang tiếp tục gửi tới độc giả Ngaynay.vn những hình ảnh mới nhất trong bộ sưu tập đồng hồ Rolex triệu đô

Kenny Sang có xu hướng chỉ xài Rolex. Đối với anh, việc "nổ" về gia thế, tiền tài dù có bị "ném đá" hết cỡ thì cũng là điều bình thường và đó lại là cái cớ để “hot boy đẹp trai nhất Việt Nam” khoe hết những gì mình có.

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ Rolex triệu đô của Kenny Sang - anh 1

A chàng đã từng mạnh miệng:

"Năm 15 tuổi, lúc tôi biết chưng diện, biết thế nào là sang thế nào là sến, khi thấy ba tôi và các chú trong gia tộc đeo đồng hồ Rolex tôi đã tự bảo với lòng là năm 18 tuổi tôi phải kiếm ra tiền và sở hữu cái Rolex đầu tiên.

Nói được là phải làm được, sau bao nhiêu năm mở cửa hàng, kinh doanh, tôi sưu tầm Rolex và thường mang nó đi sự kiện, tiệc tùng cùng bạn bè.

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ Rolex triệu đô của Kenny Sang - anh 2

Có thể đối với các doanh nhân, các đại gia lớn vài ba cái Rolex 1-2 tỷ, vài chục ngàn USD không là gì nhưng khi bản thân bạn tự mua được thì sẽ rất đáng quý. 23 tuổi trong tay tôi cũng đã có vài em Rolex đáng giá bằng một căn chung cư.

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ Rolex triệu đô của Kenny Sang - anh 3

Ai nói tôi chảnh tôi chịu nhưng của mình mình khoe, mình tự hào thì có mất mát gì của ai đâu nhỉ?

Nhiều bạn cỡ tuổi tôi cũng chỉ là sinh viên mới ra trường, nhiều khi tay đeo đồng hồ mà cũng chẳng biết giá trị của nó đến đâu hoặc nhiều bạn còn ăn tiền của gia đình. Tôi không thích đồng hồ rẻ tiền, 10-20 triệu mà kêu tôi đeo thì chẳng bao giờ tôi nhìn đến.

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ Rolex triệu đô của Kenny Sang - anh 4

Đã tạo ra đồng tiền thì phải tiêu cho đúng với giá trị của nó, đã là hotboy đẹp nhất Việt Nam thì phải khoác lên người những trang sức xứng tầm với danh hiệu của mình.

Tôi chỉ thích hàng hiệu, không thích hàng rẻ tiền! Thế thôi!

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ Rolex triệu đô của Kenny Sang - anh 5

Con người ngày nay chỉ thích nhìn bề ngoài đánh giá lẫn nhau, đẹp sang hãy nói chuyện, xấu hèn lướt. Tôi thích sự thực tế, có sao nói vậy, dễ sống, dễ làm việc và dễ nói chuyện!"

Kenny Sang cũng hứa hẹn rằng sắp tới sẽ cho ra mắt những bộ sưu tập khác nhau về nước hoa, giày, thắt lưng để thiên hạ "lóa mắt"...

>>> Xem thêm:

Kenny Sang viết tâm thư gửi “con trai”

Kenny Sang ủng hộ ra mặt MV mới của Mỹ Tâm

Độc quyền: Kenny Sang giao lưu với độc giả Ngaynay.vn

Kenny Sang: Tôi nổi tiếng ngang Justin Bieber

Kenny Sang thích đi chân đất làm từ thiện


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu