Chồng Thu Phương nói về cuộc hôn nhân của vợ và Huy MC

0
Chia sẻ

Ông xã Thu Phương cho rằng, cuộc hôn nhân của nữ ca sĩ và Huy MC đã giúp vợ chồng anh rút ra kinh nghiệm mà giữ được những gì đang có hôm nay.

Mới đây, ông bầu Dũng Taylor - chồng Thu Phương đã bất ngờ bộc bạch cảm xúc khi nhắc đến cuộc hôn nhân cũ của vợ, nhân dịp anh nhận được một bài báo nói về mối tình giữa bà xã với chồng cũ - Huy MC.

Anh giãi bày: "Ai cũng có ngày xưa. Ông trời công bằng lắm, cho cái này sẽ lấy đi cái khác... Có những điều chính chủ đến hôm nay mới biết. Những thứ thuộc xưa, cũ không nên áp dụng vào đời sống hiện tại vì điều quan trọng là không phải chúng ta bắt đầu từ đâu mà là chúng ta kết thúc nơi nào.

Chồng Thu Phương nói về cuộc hôn nhân của vợ và Huy MC - ảnh 1

Thu Phương và chồng hiện tại.

Quan điểm sống của mình từ lúc hiểu đời rằng: Rút kinh nghiệm từ quá khứ - Sống tốt cho hiện tại - Mơ ước cho tương lai.

Lý do nó là quá khứ vì nó thuộc vào dĩ vãng và người sống trong quá khứ đồng nghĩa hiện tại người ấy không có gì hay ho để nói, để sống cả. Đó là sự khác biệt giữa người đương thời và người lỗi thời. Tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm từ hôn nhân của Phương - Huy, một phần nào nó giúp tôi và Phương giữ được những gì chúng tôi đang có hôm nay.

Đau khổ nhất của con người là nhớ đến những ngày sung sướng, hạnh phúc, quyền lực của họ. Hãy tận hưởng những gì mình đang có và đừng làm khó những gì mình đang cần".

Chia sẻ của ông xã nữ ca sĩ Giữ lại hạnh phúc nhận được sự quan tâm của hàng nghìn người hâm mộ. Nhiều fan cảm thấy ngưỡng mộ, yêu thích cách suy nghĩ và đối nhân xử thế của Dũng Taylor.

Chồng Thu Phương nói về cuộc hôn nhân của vợ và Huy MC - ảnh 2

Thu Phương và Huy Mc từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Việt.

Trong một bài phỏng vấn được đăng tải sáng nay (28/1), ông xã Thu Phương cũng bày tỏ nhiều quan điểm trong đời sống vợ chồng, con chung - con riêng cũng như ứng xử của riêng anh đối với Huy MC. Ông bầu hải ngoại cho biết, anh luôn mong con riêng của Thu Phương được gần bố đẻ. Hiện nay, Huy MC còn là hàng xóm của gia đình anh nên mọi chuyện càng phải tế nhị hơn.

Những năm đầu khi Dũng Taylor quen Thu Phương thì anh và Huy MC không nói chuyện. Tuy nhiên, sau đó ông bầu lai Phi - Việt đã chủ động mời chồng cũ của vợ chơi trong ban nhạc của mình tại những buổi trình diễn. Anh muốn giữa Thu Phương và Huy MC có mối quan hệ tốt với nhau, vì những đứa con. Dũng Taylor cũng thường xuyên cập nhật các thông tin quan trọng về hai đứa con lớn cho Huy MC biết.

Chồng Thu Phương nói về cuộc hôn nhân của vợ và Huy MC - ảnh 3

Huy Mc và vợ hiện tại.

Chính Dũng Taylor đã giúp Thu Phương đón hai con riêng của cô từ Việt Nam sang Mỹ và vợ chồng Huy MC đón các bé ở sân bay. Không những không tránh mặt "tình cũ" của vợ, chồng Thu Phương còn quyết định mua nhà gần khu vực vợ chồng Huy MC sinh sống để các con có cơ hội gần gũi. Hiện tại, Dũng Taylor và chồng cũ của Thu Phương xem nhau như những người láng giềng. Các quyết định lớn liên quan đến hai con lớn, họ cùng gặp nhau và bàn bạc. Ông bầu hải ngoại cũng được Thu Phương và Huy MC tin tưởng giao việc định hướng các con.

Thảo Nhi (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu