Chuyện suýt sập bẫy 'Sở Khanh' của nữ MC Đài truyền hình Việt Nam

0
Chia sẻ

MC Thu Hà kể, một sếp lớn của ngân hàng mặc dù đã có vợ con đề huề nhưng vẫn nói dối là "giai tân" để tán tỉnh cô nàng xinh đẹp.

Thu Hà kể, cách đây 6 - 7 năm trước, cô quen và gặp một anh chàng thế hệ 8x rất giỏi, chưa đầy 30 tuổi anh đã trở thành phó giám đốc Hội sở của một ngân hàng lớn.

Anh này tìm mọi chiêu để tán tỉnh nữ MC kiêm diễn viên. Nhắn tin thăm hỏi không được hồi đáp, anh đến cửa nhà Thu Hà ngồi đợi hàng giờ liền. Tuy nhiên, đáp lại tất cả những sự nhiệt tình đó, Thu Hà vẫn không rung động.

Chuyện suýt sập bẫy 'Sở Khanh' của nữ MC Đài truyền hình Việt Nam - ảnh 1

MC Thu Hà, người từng đảm nhận vai trò BTV Thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mấy năm sau gặp lại, anh vẫn dùng những lời đường mật chinh phục nữ MC nhà đài. Gần đây nhất khi gặp lại Thu Hà, anh đã lên chức Tổng giám đốc. Người đàn vẫn tâm sự mình đang cô đơn, vẫn chưa lấy vợ bởi vì "không phải là em nên anh không lấy". Những lời nói chân thành này khiến Thu Hà vô cùng xúc động. Không dừng ở đó, người đàn ông này liên tục nhắn tin tán tỉnh cô nàng không kém phần lãng mạn như ngày xưa.

Tuy nhiên, một lần tra cứu thông tin của người này trên mạng, nữ MC nổi tiếng mới biết anh đã có vợ con đề huề, gia đình vô cùng hạnh phúc.

Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều độc giả mạng khi bàn đến sự giả dối của một bộ phận đàn ông hiện nay. Họ đã có gia đình nhưng vẫn tham lam nói dối là "cô đơn" để đi lừa tình nhiều cô gái trẻ.

MC Thu Hà sinh năm 1988, cô là cựu học sinh lớp Lý trường Hà Nội - Amsterdam, cựu sinh viên trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội. Cô từng đoạt giải Miss Duyên dáng của năm 2005, giải học sinh thanh lịch thành phố.

Thu Hà cũng từng lọt Top 10 người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006. Năm 2011, cô chính thức trở thành người dẫn chương trình bản tin thời sự 19h. Thu Hà được biết tới là Biên tập viên thời sự trẻ nhất của VTV. Không chỉ là BTV, MC nổi tiếng, Thu Hà còn bén duyên điện ảnh với nhiều vai diễn trong các phim: Nhật ký Vàng Anh, Mùa thu không cô đơn, Trần Thủ Độ...

Nhật Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu