Clip: Sơn Tùng tới thăm cậu bé 10 tuổi mắc bệnh ung thư

0
Chia sẻ

Ngày 14/1, Sơn Tùng M-TP khiến dân mạng cũng như hàng triệu fan hâm mộ bất ngờ khi anh tới thăm cậu bé 10 tuổi mắc bệnh ung thư

Trước đó, bức thư của em bé lan truyền khắp dân mạng gần đây với nội dung muốn được gặp Sơn Tùng M-TP đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người. Trong bức thư này, cậu bé 10 tuổi đã viết: “Mới đây con đi khám, các bác sỹ nói bệnh ung thư đã di căn vào phổi rồi, giờ con chỉ mong được gặp chú Sơn Tùng – thần tượng của con thôi”.

Được biết, Sơn Tùng M-TP đã bay từ Tp.HCM ra Hà Nội và tới thẳng bệnh viện K3 Tân Triều để thăm bé Minh, người đã có tâm sự muốn được một lần gặp thần tượng Sơn Tùng M-TP ngoài đời. Hành động của Sơn Tùng như một phép mầu mang điều ước của cậu bé 10 tuổi trở thành sự thật. Đoạn clip do những người có mặt tại bệnh viện ghi lại và chia sẻ lên mạng nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn và để lại rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.

Clip: Sơn Tùng tới thăm cậu bé 10 tuổi mắc bệnh ung thư - ảnh 1

Sơn Tùng thăm hỏi bé Minh tại bệnh viện K3

Clip: Sơn Tùng tới thăm cậu bé 10 tuổi mắc bệnh ung thư - ảnh 2

Sơn Tùng chia sẻ trên trang cá nhân của mình sau chuyến thắm bé Minh

Sơn Tùng cũng đã có những dòng chia sẻ trên Facebook của mình: “Dẫu biết là khó, vẫn mong phép màu sẽ làm tan biến những con đau cho em. Em rất ngoan và cứ cười suốt. Nhớ giữ lời hứa với anh nhé cậu bé. Thương em lắm”. Bên cạnh đó, Sơn Tùng cũng dặn dò các fan của mình: “Mong cả nhà hãy giữ bình yên cho bé và gia đình, đừng gây ồn ào cho cuộc sống trong viện của bé nhé”.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu