Cô dâu Thúy Diễm lâng lâng hạnh phúc vì nhiều người thương

0
Chia sẻ

Lương Thế Thành - Thúy Diễm chính thức làm lễ thành hôn vào 12/04/2016. Thúy Diễm dành những lời cảm ơn và chia sẻ niềm hạnh phúc vì được nhiều người thương quan tâm đến đám cưới của mình.

Cô dâu Thúy Diễm lâng lâng hạnh phúc vì nhiều người thương - ảnh 1

Cô dâu Thúy Diễm chưa hết lâng lâng hạnh phúc vì được nhiều người thương

Cô dâu Thúy Diễm lâng lâng hạnh phúc vì nhiều người thương - ảnh 2

Một trong những chi tiết đẹp của câu chuyện tình yêu giữa Lương Thế Thành và Thúy Diễm là việc nữ chính là người chủ động bày tỏ tình cảm. Trước khi yêu nhau, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã đóng chung phim Trái tim hoa hồng và Rau muống tháng Chín. Cả hai là đồng nghiệp thân thiết cho đến khi tham gia Ranh giới tình (năm 2013) thì nảy sinh tình cảm. Khi đó, Lương Thế Thành vừa chia tay người yêu cũ đã gần một năm. Trong một lần đi chơi cùng nhóm bạn ở vũ trường, Thúy Diễm uống chút rượu đủ để đỏ mặt rồi ghé sát tai Lương Thế Thành tỏ tình: “Em yêu anh!”. Sẵn có tình cảm với Thúy Diễm, anh chàng tuy bối rối nhưng cũng gật đầu chấp nhận.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm vốn được xem là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của giới làm phim truyền hình Việt... Sau bao ngày hồi hộp chờ đợi, sáng ngày 12/04/2016, Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã chính thức làm lễ thành hôn.

Cô dâu Thúy Diễm lâng lâng hạnh phúc vì nhiều người thương - ảnh 3

Mới đây, Thúy Diễm dành những lời cảm ơn và chia sẻ niềm hạnh phúc vì được nhiều người thương. Cô chia sẻ "Qua đến giờ D vẫn chưa hết lâng lâng hạnh phúc và vẫn còn hồi hộp chuẩn bị cho tiệc cưới ngày mai hihi! Xin cho D được gửi lời tri ân đến tất cả các cô chú anh chị em bạn bè đã giúp đỡ cho D và a T có được ngày thành hôn tuyệt vời như ý nguyện".

Cô dâu Thúy Diễm lâng lâng hạnh phúc vì nhiều người thương - ảnh 4

Ở buổi rước dâu, Lương Thế Thành đã ngọt ngào "khóa môi" Thúy Diễm khiến nhiều người thích thú.

Cô dâu Thúy Diễm lâng lâng hạnh phúc vì nhiều người thương - ảnh 5

Cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ âu yếm đầy yêu thương trước sự chứng kiến của gia đình hai bên và người hâm mộ.

Cô dâu Thúy Diễm lâng lâng hạnh phúc vì nhiều người thương - ảnh 6

Lương Thế Thành hạnh phúc "ngất trời" khi được bà xã trao nụ hôn lên tay.

Cô dâu Thúy Diễm lâng lâng hạnh phúc vì nhiều người thương - ảnh 7

Nam diễn viên không ngần ngại ngồi xuống chỉnh lại váy cưới cho vợ khi Thúy Diễm gặp khó khăn trong việc di chuyển ra xe.

Cô dâu Thúy Diễm lâng lâng hạnh phúc vì nhiều người thương - ảnh 8

Khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của đôi vợ chồng son trong ngày cưới.

>> Xem thêm:Ngọc Trinh đút túi tiên tỷ nhờ một nút like của đồng nghiệp

Linh An

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu