Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai?

0
Chia sẻ

Hiệp Gà chia sẻ loạt ảnh cưới đẹp như mơ với vợ 3. Được biết, ảnh cưới của Hiệp Gà chụp tại Cát Bà.. Không gian tĩnh lặng và nên thơ vợ chồng Hiệp Gà thêm cảm hứng để chụp ảnh.

Dù đã nhiều lần đổ vỡ trong hôn nhân nhưng Hiệp Gà vẫn không ngừng nghỉ đi tìm "bến mới". Sau một thời gian chịu cảnh "gà trống nuôi con", Hiệp Gà cho biết sẽ lấy vợ lần 3. Mới đây, Hiệp Gà và vợ tương lai đã tung loạt ảnh cưới "đẹp như mơ" tại Cát Bà. Hiệp Gà trông vô cùng vui vẻ khi đứng cạnh người vợ trẻ đẹp.

Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai? - ảnh 1

Cô dâu xinh đẹp Diệu Thuý chuẩn bị lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà

Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai? - ảnh 2

Vợ thứ 3 của Hiệp Gà tên là Diệu Thúy, quê ở Quảng Ninh. Hiệp Gà cho rằng Diệu Thúy là người biết thấu hiểu và chia sẻ. Mẹ và con gái của Hiệp Gà cũng rất quý mến Diệu Thúy. Hiệp Gà chia sẻ: "Mẹ tôi là người đầu tiên công khai khen ngợi Thúy. Còn con gái tôi cũng phải thốt lên rằng: Cháu quý cô lắm! Tôi là người rất nhạy cảm, khi tiếp xúc với người khác, tôi có cảm nhận về người khác tốt. Sự cảm nhận ấy không thể sai được".

Được biết, đám cưới của Hiệp Gà sẽ được tổ chức hai ngày 9 và 10/4 tại Hưng Yên. Danh hài rất mong muốn bạn bè sẽ có mặt trong ngày mình hạnh phúc nhất.

Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai? - ảnh 3

Hiệp Gà đã 2 lần kết hôn. Người vợ đầu tiên của anh là Nguyễn Thanh Quý, một người phụ nữ làm nghề cắt tóc ở thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Hai người lấy nhau từ năm 2003 và đến 2009 thì ly hôn. Sau khoảng 6 năm chung sống có 1 cô con gái là Dương Nguyễn Hân Huyền sinh năm 2005.

Năm 2010, Hiệp gà tái hôn. Vợ hai của anh sinh năm 1986 tên là Phan Thu Trang. Tuy nhiên, sau một thời gian 2 người cũng chia tay.

Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai? - ảnh 4Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai? - ảnh 5Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai? - ảnh 6Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai? - ảnh 7Cô dâu xinh đẹp lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà là ai? - ảnh 8

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu