Cư dân mạng phản đối khi Lee Jong Suk 'cặp kè' Trịnh Sảng

0
Chia sẻ

Nối gót nhiều sao Hàn khác, Lee Jong Suk sẽ góp mặt trong dự án triệu đô "Jade Lover", hợp tác với ngôi sao của màn ảnh Hoa ngữ Trịnh Sảng.

Sắp tới đây, Lee Jong Suk sẽ tấn công màn ảnh Hoa Ngữ trong dự án phim hợp tác Trung - Hàn mang tên Jade Lover (Người tình phỉ thúy). Được biết, đây là phần hai của bộ phim Người tình kim cương do Bi Rain và Đường Yên đã tham gia trước đó.

Cư dân mạng phản đối khi Lee Jong Suk 'cặp kè' Trịnh Sảng - ảnh 1

Sự kết hợp giữa Trịnh Sảng và Lee Jong Suk không nhận được nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng.

Cư dân mạng phản đối khi Lee Jong Suk 'cặp kè' Trịnh Sảng - ảnh 2

Lee Jong Suk tham gia bộ phim với mức thù lao khoảng 6 tỷ won (khoảng 116 tỷ đồng) và cũng là số tiền cao nhất mà một sao Hàn nhận được khi đóng phim Trung Quốc. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của anh sau 1 năm kể từ Pinocchio. Thế nên, người hâm mộ đặc biệt quan tâm bộ phim này. Trong lúc mọi người đang chờ đợi nữ chính xuất hiện thì có nguồn tin cho biết, Trịnh Sảng sẽ trở thành bạn diễn cặp của Lee Jong Suk. Màn nên duyên của hai ngôi sao Hoa - Hàn này khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Cư dân mạng phản đối khi Lee Jong Suk 'cặp kè' Trịnh Sảng - ảnh 3

Nữ chính Trịnh Sảng cũng nhận được hợp đồng đá quý hấp dẫn từ nhà sản xuất với vai diễn này. Vốn chưa từng cộng tác lần nào nên các fan ruột của Lee Jong Suk và Trịnh Sảng rất hiếu kỳ về khả năng "song kiếm hợp bích" của cả hai.

Tuy nhiên, Trịnh Sảng là một mỹ nữ "mặt đơ" có tiếng, nhiều fan đang ngẩn tò te trước lựa chọn của anh chàng "mỏ vịt" nhà mình. Một số ý kiến cho rằng kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt của nàng Cỏ ngày nào không còn tự nhiên. Dù nhận được rất nhiều vai diễn trong năm qua nhưng nhìn chung các vai của cô nàng này đều na ná nhau với lối diễn xuất dập khuôn và một khuôn mặt cứng đờ.

Jade Lover là tác phẩm "anh em" với Diamond Lover (Người Tình Kim Cương) do Bi và Đường Yên thủ vai chính. Tuy nhiên, nội dung của cả hai phim sẽ hoàn toàn khác biệt. Jade Lover xoay quanh chuyện tình về một cặp đôi xuất thân từ hai gia tộc đối đầu nhau. Lee Jong Suk đảm nhận vai con trai thứ hai của một gia đình chuyên kinh doanh đá quý. Về phía Trịnh Sảng, nữ diễn viên sẽ hóa thân thành một cô gái có hoàn cảnh hết sức đặc biệt. Lấy bối cảnh vào thập niên 30 của thế kỷ trước, bộ phim sẽ được ghi hình ở Thượng Hải và phim trường Hoành Điếm.

Người tình phỉ thúy sẽ được khai máy vào tháng 1/2016, dự kiến được quay ở Thượng Hải và Hoành Điếm. Bộ phim được chỉ đạo bởi Jin Hyuk, đạo diễn từng hợp tác với Lee Jong Suk trong bộ phim Doctor Stranger vào năm ngoái.

Ma Kết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu