Cường Đô la công bố 'cạch mặt' chuyện 'tình, tiền' với Hồ Ngọc Hà

0
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà bị xóa tên khỏi công ty Cường đô la. Mới đây, Cường Đô la bất ngờ hủy kết bạn với Hà Hồ trên facebook.

Cường Đô la công bố 'cạch mặt' chuyện 'tình, tiền' với Hồ Ngọc Hà - ảnh 1

Cường Đô la công bố 'cạch mặt' chuyện 'tình, tiền... Dư luận tẩy chay, Hồ Ngọc Hà bỏ showbiz sang làm kinh doanh?

Xóa tên Hồ Ngọc Hà khỏi công ty Cường đô la

Dư luận đang dậy sóng với lùm xùm trong mối quan hệ với “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa, cô ca sĩ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà liên tục bị tố là người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Trước đó, Hồ Thị Ngọc Hà (tên thật của Hồ Ngọc Hà) từng được biết đến với vai trò là vợ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) – Phó Tổng giám đốc CTCP Quốc Cường Gia Lai từ năm 2012.

Theo thông tin mới nhất được công ty của Cường đô la công bố, tính đến cuối năm 2015, Hồ Ngọc Hà không còn có tên trong danh sách người có liên quan đến vị Phó tổng giám đốc này.

Ngoài ra, con trai Nguyễn Quốc Hưng (bé Subeo) vẫn có tên trong danh sách này, tuy nhiên, điều đáng chú ý là cả hai mẹ con Hồ Ngọc Hà không nắm bất cứ cổ phiếu QCG nào từ trước đến nay.

Cường Đô la công bố 'cạch mặt' chuyện 'tình, tiền' với Hồ Ngọc Hà - ảnh 2

Hai mẹ con Hồ Ngọc Hà - Nguyễn Quốc Hưng (bé Subeo) chưa từng sở hữu cổ phiếu công ty của Cường đô la

Trong khi đó, Cường Đô La hiện nắm 537.500 cổ phiếu công ty, còn mẹ anh - bà Nguyễn Thị Như Loan với chức danh Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai nắm hơn 60,5 triệu cổ phiếu QCG.

Hiện tại, với giá trị cổ phiếu của công ty gia đình này mới ở mức 4.700 đồng/CP (mệnh giá 10.000 đồng/CP) thì tổng tài sản của Cường đô la trên sàn chứng khoán chỉ hơn 2,5 tỷ đồng – không đủ mua một siêu xe trong bộ sưu tập của anh.

Cường Đô la công bố 'cạch mặt' chuyện 'tình, tiền' với Hồ Ngọc Hà - ảnh 3

Đại gia Chu Đăng Khoa khiến Hồ Ngọc Hà càng chịu nhiều sức ép.

Cường Đô la bất ngờ hủy kết bạn với Hà Hồ trên Facebook

Nhiều người hâm mộ nhận ra trang cá nhân của Cường Đô La không còn liên kết với trang cá nhân của nữ ca sỹ đang vướng vào scandal ầm ĩ nhất của mình.

Việc hủy kết bạn, xóa tag là một diễn biến mới trong quan hệ giữa Hà Hồ và Cường Đô la trong con mắt người hâm mộ, nhưng điều người hâm mộ dễ nhận ra là scandal đã đẩy quan hệ của Hà Hồ và Cường Đô la xa nhau hơn khi phải lựa chọn một cách xử lý tình huống chưa bao giờ xảy ra trong các scandal trước đây Hà Hồ gặp phải.

Trước scandal tình ái với Chu Đăng Khoa, Hồ Ngọc Hà đang vấp phải làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Nhiều thông tin cho biết người đẹp sẽ bỏ giải trí chuyển hướng sang kinh doanh.

Từ lâu Hồ Ngọc Hà luôn được ca ngợi là người phụ nữ khôn khéo của showbiz, liệu cô có dễ dàng gục ngã trước scandal tai tiếng này?

> Xem thêm: Bằng chứng tố Chu Đăng Khoa 'bắt cá hai tay' dù 'cặp kè' Hồ Ngọc Hà

AnnA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu