Cường Đôla ấp ủ đám cưới với Hạ Vi, Hồ Ngọc Hà nắm tay tình mới

0
Chia sẻ

Trong khi Cường Đôla được cho rằng là đang ấp ủ dự định làm đám cưới với Hạ Vi thì trên facebook Hồ Ngọc Hà đăng bức ảnh đang “tay trong tay” rất hạnh phúc với người lạ.

Cùng trong ngày 14/2, cả 2 nhân vật nổi tiếng tốn nhiều giấy mực của showbiz Việt lại khiến dư luận xôn xao khi đăng những bức ảnh đầy hàm ý trên trang facebook cá nhân.

Cường Đôla đăng hình một bức ảnh chuẩn bị đám cưới trên biển với dòng chú thích “Preparering for…” khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu anh có phải anh đang bí mật chuẩn bị lễ cưới với Hạ Vi. Song nhiều người cho rằng đây chỉ là một đám cưới của người quen Cường Đôla tham dự.


Cường Đôla ấp ủ đám cưới với Hạ Vi, Hồ Ngọc Hà nắm tay tình mới - ảnh 1

Bức ảnh gây nhiều tranh cãi của Cường Đôla.

Mặc dù mới công khai tình cảm nhưng cặp đôi Hạ Vi và Cường Đôla vô cùng thân thiết. Đại gia phố núi cũng không ngại ngần dẫn bạn gái tham sự nhiều sự kiện và bữa tiệc quan trọng.

Trước đó, Hạ Vi cũng đã về công ty của Quốc Cường với vai trò thư ký riêng của Giám đốc Quốc Cường.

Trong khi Cường Đôla hạnh phúc cùng người tình bé nhỏ thì trên facebook cá nhân của Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải hình ảnh nửa kín nửa hở tay trong tay của cô với người tình đại gia với dòng tâm trạng cực kì hạnh phúc "Xung quanh một đám bạn đang cười lăn lộn vì có hai đứa điên đang diễn rất sâu. Ai muốn nghĩ sao nghĩ. Chúc cả nhà Valentine vui".

Cường Đôla ấp ủ đám cưới với Hạ Vi, Hồ Ngọc Hà nắm tay tình mới - ảnh 2

Cập nhật mới nhất trong ngày Valentine của Hồ Ngọc Hà.

Bức ảnh ghép đen trắng một bóng của cặp đôi và hai bàn tay nắm lấy nhau cũng đủ khiến cho fan nghĩ Hồ Ngọc Hà đang rất hạnh phúc cùng bạn trai đại gia. Sau một năm với biết bao sóng gió trong chuyện tình cảm, có lẽ giờ đây Hồ Ngọc Hà đã thật sự tìm thấy bến đỗ an nhiên của cuộc đời mình.

Mặc dù cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều có cuộc sống cá nhân với những dự định riêng của mình nhưng cả hai đều rất quan tâm đến bé Subeo và vẫn là những người bạn tốt để mang lại hạnh phúc cho Subeo.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu