Đại gia Đức An cảnh cáo Ngọc Thúy không được đụng đến Phan Như Thảo

0
Chia sẻ

Đại gia Đức An bất ngờ gửi lời nhắn nhủ đến siêu mẫu Ngọc Thúy trên trang cá nhân yêu cầu cô không được đụng đến Phan Như Thảo.

Sáng 25/11, đại gia Đức An bất ngờ đăng tải trên Facebook cá nhân dòng trạng thái gửi đến vợ cũ, siêu mẫu Ngọc Thúy với lời lẽ bảo vệ Phan Như Thảo. Đại gia Đức An viết: "Ngọc Thúy, em muốn nói gì về anh, em cứ gửi thẳng vào đây. Em có thể post bất cứ gì em muốn lên facebook của anh. Em đừng đụng gì đến Thảo hoặc đến những người bạn của anh. Thảo không biết gì về em và những người bạn của anh cũng không biết em là ai cả. Họ chỉ biết em là siêu mẫu Ngọc Thúy.

Đại gia Đức An cảnh cáo Ngọc Thúy không được đụng đến Phan Như Thảo - anh 1
Chia sẻ của đại gia Đức An trên trang cá nhân

Thảo chưa từng gặp em và cũng không quen em. Em không nên khuyên gì với Thảo vì em không phải là người thân trong gia đình Thảo. Em chưa nuôi Thảo được ngày nào nên em đừng khuyên. Em muốn đấu đá gì với anh, em cứ nói thẳng với anh. Anh khuyên em là anh cũng chỉ nghe và sẽ không trả lời. Em hãy để thì giờ chăm sóc chồng và lo cho con.

Nếu em cảm thấy không lo được cho 2 đứa nhỏ thì hãy gửi về cho anh và Thảo lo. Anh chúc em hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống".

Đại gia Đức An cảnh cáo Ngọc Thúy không được đụng đến Phan Như Thảo - anh 2
Đại gia Đức An và Phan Như Thảo trong lễ ăn hỏi

Trước đó, khi thông tin lễ ăn hỏi của Phan Như Thảo và đại gia Đức An, siêu mẫu Ngọc Thúy đã liên tục đăng đàn, thể hiện những dòng trạng thái bức xúc trên trang facebook cá nhân như tố sử dụng xe hơi tranh chấp, khuyên Phan Như Thảo nói chồng cô nên biết cách cư xử với hai con gái riêng của anh... Phan Như Thảo cũng lên tiếng trả lời phỏng vấn đáp trả rằng cô không quan tâm đến quá khứ của chồng và cảm thấy tội nghiệp cho Ngọc Thúy.

Trước những phản ứng của vợ cũ và vợ mới, doanh nhân Đức An đều chọn cách im lặng tuy nhiên sau khi scandal lắng xuống, vị đại gia này đã chính thức lên tiếng 1 lần duy nhất.

Đại gia Đức An cảnh cáo Ngọc Thúy không được đụng đến Phan Như Thảo - anh 3

Mới đây nhất, một facebooker đăng tải lời bình luận khuyên đại gia Đức An và Phan Như Thảo nên im lặng và đại gia Đức An chia sẻ: “Anh cũng hy vọng im lặng từ giờ trở đi không ai lên tiếng nữa nhé. Lời nói không mất tiền mua, Phan Như Thảo”.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu