Dân tình "sốt xình xịch" ngắm Jack Ma múa võ trong trailer phim mới

PV 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Tỉ phú người Trung Quốc Jack Ma vừa công bố video giới thiệu bộ phim hành động đầu tay với những động tác Thái cực quyền điêu luyện bên cạnh những ngôi sao võ thuật hàng đầu như Hồng Kim Bảo, Lý Liên Kiệt... 

Bộ phim với sự tham gia của nhà sáng lập Alibaba Jack Ma mang tiêu đề "Công Thủ Đạo" còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng và thành thạo các môn võ kung-fu, taekwondo và vật sumo phô diễn sức mạnh, kỹ năng, tốc độ.

Trong "Công Thủ Đạo", Jack Ma thủ vai cao thủ Thái cực quyền, đối đầu với diễn viên phim hành động lừng danh người Trung quốc Chân Tử Đan, nữ diễn viên đai đen taekwondo Natasha Liu Bordizzo, vận động viên sumo người Mông Cổ đã giải nghệ Asashoryu Akinori và võ sĩ Thái Lan Tony Jaa.

Đoạn giới thiệu phim mới được tung lên dài hơn 6 phút gồm nội dung về các cao thủ võ thuật hội tụ tại khu nhà kho và truyền một quả bóng cho nhau thể hiện kỹ năng, sau đó là những hình ảnh đẹp mắt về các cuộc tỉ thí giữa nhân vật của Jack Ma và những tên tuổi khác.

Diễn viên Lý Liên Kiệt, người cùng tham gia sản xuất "Công Thủ Đạo" đã đăng trên mạng xã hội cá nhân Facebook: “Tôi cam kết với các bạn toàn bộ bộ phim này rất thú vị. Hãy thưởng thức bộ phim khi người bạn tốt của tôi Jack Ma thủ vai cao thủ Thái cực quyền và tỉ thí cùng các cao thủ võ thuật khác”.

Trong khi đó, Alibaba thông báo: “Mục đích chính của bộ phim là quảng bá về Thái cực quyền bởi lợi ích của môn này với sức khỏe, hạnh phúc đồng thời là cánh cửa tới nền văn hóa Trung Quốc. Đây là quan điểm được chia sẻ bởi dàn diễn viên, họ không hề nhận tiền thù lao để tham dự bộ phim này”. Tỉ phú Jack Ma rất đam mê võ thuật, ông đã luyện tập Thái cực quyền từ năm 1988.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu