Đang đi từ thiện, Thủy Tiên phản ứng 'lạ' khi bị gọi là con quỷ

0
Chia sẻ

Thủy Tiên "dở khóc dở cười" kể lại chuyện bị chửi rủa gay gắt ngay trong lúc đang làm từ thiện khiến fan ngạc nhiên trước phản ứng bất ngờ của cô.

Sự nổi tiếng mang đến cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên nhiều cái được và mất. Hoạt động trong lĩnh vực giải trí và thể thao, cả hai đều kiếm bộn tiền từ khán giả và trở thành cặp đôi giàu có nhất nhì showbiz Việt. Mặt trái là họ cũng là cặp đôi bị dư luận soi và "ném đá" nhiều nhất.

Đang đi từ thiện, Thủy Tiên phản ứng 'lạ' khi bị gọi là con quỷ - ảnh 1

Thủy Tiên - Công Vinh bất ngờ bị người dân xúc phạm khi đi từ thiện.

Đang đi từ thiện, Thủy Tiên phản ứng 'lạ' khi bị gọi là con quỷ - ảnh 2

Kể từ khi bắt đầu mối quan hệ cho tới hiện tại, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn gặp phải vô số áp lực và lời đàm tiếu. Thậm chí, bất cứ điều gì liên quan đến nữ ca sĩ đều bị dân mạng chỉ trích không thương tiếc. "Dở khóc dở cười" hơn cả chính là câu chuyện mới được đích thân giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" tâm sự trên trang fanpage cách đây chưa lâu.

Thủy Tiên cho biết: “Hôm rồi đi phát gạo và mì đến vài điểm nghèo ở quê, người đến xin không có phiếu, đông quá. Dù mình đã mua thêm mấy đợt hàng và cho thêm tiền nếu thấy họ khổ quá, nên gia đình nói không có phiếu không thể xác định được hoàn cảnh họ có nghèo thật hay không. Nếu cho hoài cũng không hết, nên phải dừng để qua điểm khác phát tiếp. Trên đường đi qua điểm khác vừa ra khỏi cửa nhà bỗng dưng có một giọng chửi rất dữ vang lên “Đồ con quỷ cái, hết phiếu hả? Bla bla...”

Đang đi từ thiện, Thủy Tiên phản ứng 'lạ' khi bị gọi là con quỷ - ảnh 3

Thủy Tiên kể lại tình huống "dở khóc dở cười" khi đi từ thiện.

Đang đi từ thiện, Thủy Tiên phản ứng 'lạ' khi bị gọi là con quỷ - ảnh 4

Rõ ràng trong tình huống này, bất cứ ai cũng sẽ nổi đóa ngay lập tức khi thấy bản thân "làm phúc phải tội". Thế nhưng Thủy Tiên vẫn giữ được bình tĩnh và đáp lại bằng thái độ im lặng. “Mình im lặng đi luôn vì mình hiểu rằng mình chẳng có gì phải giận mà còn phải thương họ, bởi vì họ không chỉ khổ vật chất mà còn khổ tâm sân. Trên đường đi gió vẫn mát và lòng mình vẫn nhẹ nhàng sau khi nghe chửi”, Thủy Tiên tâm sự.

Sau tất cả, Thủy Tiên cho rằng bài học cũng chính là kinh nghiệm mà cô nhận về đó là: "Ngay cả khi bạn làm việc tốt vẫn có cơ hội bị chửi như thường, nên hãy vui vì mình còn may mắn nhận thức đựơc và có thể chia sẻ với người khác".

Cùng với những dòng tâm sự về cách ứng xử của mình, nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng” còn chia sẻ về phương châm đối nhân, xử thế mà vợ chồng cô vẫn thực hiện từ trước đến nay.

Đang đi từ thiện, Thủy Tiên phản ứng 'lạ' khi bị gọi là con quỷ - ảnh 5

Dưới đây là toàn bộ chia sẻ của Thủy Tiên:

"Ngay cả khi bạn làm việc tốt vẫn có cơ hội bị chửi như thường, nên hãy vui vì mình còn may mắn nhận thức đựơc và có thể chia sẽ với người khác.

Bài học mình rút kinh nghiệm từ hôm rồi đi phát gạo và mì đến vài điểm nghèo ở quê, người đến xin không có phiếu đông quá dù mình đã mua thêm mấy đợt hàng và cho thêm tiền nếu thấy họ khổ quá , nên gia đình nói không có phiếu không thể xác định được hoàn cảnh họ có nghèo thật hay không nếu cho hoài cũng không hết nên phải dừng để qua điểm khác phát tiếp.

Trên đường đi qua điểm khác vừa ra khỏi cửa nhà bỗng dưng có 1 giọng chửi rất dữ vang lên "Đồ con quỷ cái, hết phiếu hả? Bla bla...." Dĩ nhiên là mình im lặng đi luôn vì mình hiểu rằng mình chẳng có gì phải giận mà còn phải thương họ bởi vì họ không chỉ khổ vật chất mà còn khổ tâm sân. Trên đường đi gió vẫn mát và lòng mình vẫn nhẹ nhàng sau khi nghe chửi.

Chợt nghĩ có câu một cơn nóng giận đốt cháy một rừng công đức nên chẳng việc gì phải để lời nói của người khác làm mồi lửa cho tâm nóng giận buồn bực của mình, lúc này thay vì ngùn ngụt giận dữ bực bội mình lại nhẹ nhàng bình an, thái độ đối với cuộc sống là do mình quyết định cả. Nếu mình không làm gì sai trái lương tâm thì chẳng việc gì phải tự đày đọa mình vào cơn giận của mình chỉ bằng lời nói của người khác."

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu