Danh hài Hoài Linh nhận con gái Thúy Nga làm con nuôi

0
Chia sẻ

Danh hài Hoài Linh đã chính thức nhận bé Nguyệt Cát, con gái Thúy Nga làm con nuôi.

Chiều 30/11, Thúy Nga chia sẻ trên Facebook tin vui bé Nguyệt Cát đã được danh hài Hoài Linh nhận làm con nuôi.

Danh hài Hoài Linh nhận con gái Thúy Nga làm con nuôi - anh 1
Danh hài Hoài Linh nhận bé Nguyệt Cát, con gái Thúy Nga làm con nuôi

Thúy Nga chia sẻ: “Bắt đầu từ hôm nay Nguyệt Cát được Ba Hoài Linh nhận làm con nuôi rùi nhé! 2 Mẹ con vui toá nhảy vào lòng Ba Linh mà ngồi! Kỉ niệm chộp hình ngày kết nạp thêm đứa con Út ít của Ba Linh. Ngày trước mình hay gọi anh Hoài Linh là "Anh" bây giờ phải gọi là "Ba của bé Cát”. P/s: Ông bà mình nói "Công sanh không bằng công dưỡng" phải không ạ?”.

Danh hài Hoài Linh nhận con gái Thúy Nga làm con nuôi - anh 2
Hoài Lâm là con nuôi được chú ý nhất của Hoài Linh.

Danh hài Hoài Linh là nghệ sĩ nhận rất nhiều con nuôi của showbiz Việt. Có thể kể đến những con nuôi như Quán quân Gương mặt thân quen Hoài Lâm, Cao Hữu Thiên, bé Ben (Nguyễn Hoàng Quân – sinh năm 2004), bé Kim Cương (con gái nghệ sĩ Hồng Tơ), nữ ca sĩ Thái Trân…

Danh hài Hoài Linh nhận con gái Thúy Nga làm con nuôi - anh 3

Danh hài Hoài Linh nhận con gái Thúy Nga làm con nuôi - anh 4
Nghệ sĩ hài Thúy Nga chia sẻ: "Ngày trước mình hay gọi anh Hoài Linh là "Anh" bây giờ phải gọi là "Ba của bé Cát”".

Như vậy bé Nguyệt Cát, con gái của danh hài Thúy Nga đã trở thành con gái nuôi mới nhất của Hoài Linh sau ca sĩ Thái Trân, con gái nghệ sĩ Hồng Tơ và là một trong số những con nuôi nhỏ tuổi nhất của Hoài Linh.

Con gái Thúy Nga tên là Tiana Nguyệt Cát, mang quốc tịch Mỹ. Bé Nguyệt Cát chào đời vào tháng 5/2011, một năm sau khi Thúy Nga kết hôn với ông Nguyễn Văn Nam. Con gái 4 tuổi của Thúy Nga sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Theo chia sẻ của Thúy Nga trước đây, từ nhỏ Nguyệt Cát đã sớm bộc lộ tố chất nghệ thuật nhưng Thúy Nga muốn bé được phát triển tự nhiên nên không hướng con theo đuổi nghệ thuật như mẹ.

Danh hài Hoài Linh nhận con gái Thúy Nga làm con nuôi - anh 5
Bé Nguyệt Cát 4 tuổi có vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương

Đầu năm 2015, khi xảy ra scandal ồn ào với chồng cũ – ông Nguyễn Văn Nam, Thúy Nga từng phát biểu rằng: “Bé Nguyệt Cát không phải là con gái ông Nam”. Tuy nhiên sau đó trong một bài phỏng vấn gần đây nhất, nghệ sĩ hài Thúy Nga đã thừa nhận sự thật rằng bé Nguyệt Cát chính là con gái ông Nam, chồng cũ của cô và phát biểu “quá sốc” khi đó là do Thúy Nga không đủ bình tĩnh khi xảy ra ồn ào.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu