Điều ít biết về đại gia - Chồng 2 sắp cưới 'gái quê' Lê Phương

0
Chia sẻ

Chồng thứ hai chuẩn bị cưới 'gái quê' Lê Phương sinh ra trong một gia đình kinh doanh giàu có tại Sài Gòn.

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên thông tin "gái quê" Lê Thị Phương sắp kết hôn khiến nhiều người bất ngờ. Vào ngày 23/4 tới, cô sẽ tổ chức lễ ăn hỏi và kết hôn ngày 12/6.

Được biết, chồng sắp cưới của Lê Thị Phương là một người đàn ông bình thường, không phải đại gia và rất yêu thương nữ người mẫu.

Điều ít biết về đại gia - Chồng 2 sắp cưới 'gái quê' Lê Phương - ảnh 1

"Gái quê" Lê Thị Phương chuẩn bị lên xe hoa lần 2.

Chân dài gốc Thanh Hóa và ông xã quen nhau đã 2 năm nhưng mới yêu nhau được 1 năm. Ông xã của Lê Thị Phương năm nay 29 tuổi, ngoại hình ưa nhìn. Hiện anh đang giữ chức vụ trưởng trạm y tế dự phòng tại TP.HCM.

Một điều ít biết, chồng mới của Lê Thị Phương sinh ra trong một gia đình kinh doanh giàu có tại Sài Gòn. Tuy nhiên, anh lại không theo nghề của gia đình mà rẽ sang làm một công chức bình thường. Dù có điều kiện kinh tế nhưng chồng Lê Thị Phương lại chọn cách sống đơn giản.

Sau đám cưới, Lê Thị Phương sẽ chuyển về sống cùng gia đình nhà chồng tại Quận 7, TP.HCM.

Điều ít biết về đại gia - Chồng 2 sắp cưới 'gái quê' Lê Phương - ảnh 2

Chia sẻ về cuộc hôn nhân thứ hai của mình, "gái quê" Lê Phương chia sẻ cô và bạn trai đã quen nhau được hai năm. Hiện tại, chồng của Lê Phương đang làm trạm trưởng trạm y tế dự phòng. Lê Phương cho biết, bạn của mình không phải là đại gia, cả hai đã quen nhau được hai năm.

Người đẹp gốc Thanh Hóa được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Vietnam's Next top model năm 2011. Cô được gọi bằng nickname "gái quê" bởi hình ảnh có phần "quê mùa" và lạc hậu so với các mỹ nhân trong showbiz.

Tại thời điểm tham gia cuộc thi, Lê Thị Phương đã có chồng ở Thanh Hóa. Sau khi vào TP HCM làm người mẫu, Lê Thị Phương chia tay chồng.

Chia sẻ về lý do cuộc hôn này này đổ vỡ, Lê Phương chia sẻ: "Chúng tôi đến với nhau tự nguyện và khi chia tay cũng thế, cả hai đều thoải mái khi ký vào đơn ly hôn. Còn về lý do chia tay thì chính tôi cũng không biết là do đâu. Chuyện tình cảm khi phải ngồi phân tích ai đúng, ai sai đều rất buồn cười và dễ làm tổn thương nhau. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn đó là khi hết tình cảm thì người ta mới quyết định xa nhau, chúng tôi cũng vậy."

Lê Phương cũng phủ nhận cuộc sống showbiz dẫn tới cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ, ngay từ trước khi đi thi người mẫu thì cô và chồng cũ đã có những bất đồng. Lê Phương cũng khẳng định không có người thứ 3 xen vào mối quan hệ của mình.

Thời gian gần đây, ngoài công việc người mẫu, Lê Phương còn lấn sân sang đóng phim và không phủ nhận chuyện mình đã phẫu thuật thẩm mỹ.

>> Xem thêm: Ngọc Trinh xóa mờ mặt Khánh My sau scandal 'cướp đại gia'

Linh Khánh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu