Đông Nhi ‘quá an toàn, hơi nhạt’ và trang phục ‘đạo 90%’

0
Chia sẻ

Đó là nhận định của bộ ba “Những kẻ lắm lời” về Đông Nhi trong show mới mang tên Những kẻ ít lời.

Mới đây, bộ ba MC Thùy Minh, blogger Nguyễn Ngọc Thạch, stylist Lê Minh Ngọc đã cho nữ ca sĩ Mai Hồng Ngọc, tên thật của Đông Nhi “lên sóng” trong show mới mang tên “Những kẻ ít lời”.

Đông Nhi ‘quá an toàn, hơi nhạt’ và trang phục ‘đạo 90%’ - ảnh 1

Đông Nhi là nhân vật chính được "Bộ ba lắm lời" đề cập trong sitcom mới.

Trong chương trình, MC Thùy Minh đã điểm qua những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Đông Nhi như việc từng thất bại ở vòng loại Vietnam Idol, trắng tay rời công ty quản lý vì thua Bảo Thy, Khổng Tú Quỳnh…

MC Thùy Minh xếp Đông Nhi vào nhóm “Ca sĩ có cố gắng” song quá an toàn và hơi nhạt. Ngoài ra, Stylist Lê Minh Ngọc thì cho rằng có một số trang phục trong sản phẩm mới của Đông Nhi “đạo đến 90%” bộ nguyên bản. Blogger Ngọc Thạch thì cho rằng hình ảnh Đông Nhi có phần giống với CL (2NE1).

Đông Nhi ‘quá an toàn, hơi nhạt’ và trang phục ‘đạo 90%’ - ảnh 2

Đông Nhi ‘quá an toàn, hơi nhạt’ và trang phục ‘đạo 90%’ - ảnh 3

Stylist Lê Minh Ngọc cho rằng Đông Nhi đạo 90% trang phục

Bên cạnh những lời chê bai có phần tế nhị hơn trước thì bộ ba hots của chương trình đã khen ngợi một số điểm của Đông Nhi như chuyện tình của cô với Ông Cao Thắng, khuyên Đông Nhi nên bộc lộ nhiều hơn nữa để vươn tới tầm sao hạng A. Về phía blogger Ngọc Thạch thì tạm giữ im lặng và gửi lời chúc mừng sản phẩm mới của Đông Nhi.

Trong tập tiếp theo được hé lộ thì “Những kẻ ít lời” hứa hẹn sẽ nói về Sơn Tùng M-TP trong MV mới “Buông đôi tay nhau ra”.

Hà Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu