Dũng Taylor gửi tâm thư đến Minh Béo, hứa sẽ giúp đỡ, hỗ trợ

0
Chia sẻ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình,Dũng Taylor đã gửi đến Minh Béo tâm thư nhiều cảm xúc khiến nhiều người xúc động.

Dũng Taylor gửi tâm thư đến Minh Béo, hứa sẽ giúp đỡ, hỗ trợ - ảnh 1

Dũng Taylor - ông xã Thu Phương chia sẻ, anh hứa sẽ giúp đỡ, hỗ trợ Minh Béo nếu nam diễn viên cần.

Kể từ khi diễn viên Minh béo bị bắt ở Mỹ vì cáo buộc lạm dụng tình dục, Dũng Taylor là người luôn cập nhật tình hình của nam diễn viên hài để mọi người nắm rõ.

"Chưa biết là em có tội hay không? Đừng nói là thân nhân bạn bè, giữa tình người với người nhất là đồng hương thì không thể nào không thương xót. Mọi sự việc xảy ra thường có lý do của nó và mỗi thứ điều bắt đầu và kết thúc từ chữ "duyên". Nếu tôi và em có duyên gặp nhau sớm hơn, có thể tôi sẽ giúp em một phần nào lèo lái qua ải khổ này." - Dũng Taylor chia sẻ.

Có nhiều ý kiến trái chiều về việc ông xã Thu Phương cập nhật tin tức về Minh béo. Có người khen, có kẻ chê, tuy nhiên, Dũng Taylor đều bỏ ngoài tai mọi khen chê. Mới đây, trên trang cá nhân của mình anh đã gửi đến Minh Béo tâm thư nhiều cảm xúc khiến nhiều người xúc động. Trong "tâm thư", Dũng Taylor hứa sẽ hỗ trợ Minh béo trong trường hợp cần thiết:

"Gạch đá dư luận. Chưa biết là có tội hay không? Đừng nói là thân nhân bạn bè, giữa tình người với người nhất là đồng hương thì không thế nào không thương xót.

Dũng Taylor gửi tâm thư đến Minh Béo, hứa sẽ giúp đỡ, hỗ trợ - ảnh 2

Mọi sự việc xảy ra thường có lý do của nó và mỗi thứ đều bắt đầu và kết thúc từ chữ “duyên”. Nếu tôi và em có duyên gặp nhau sớm hơn có thể tôi sẽ giúp em một phần nào lèo lái qua ải khổ này. Tôi cập nhật thông tin trung thực, chính xác cho những cơ quan báo chí có tâm, có tầm và những ai thật lòng quan tâm đến em biết rõ vấn đề thay gì đọc tin tức từ những nguồn có mục đích riêng làm nhiễu và rối loạn vấn đề nghiêm trọng này.

Ai cũng biết người nào làm người đó chịu và có gan ăn cắp thì có gan chịu đòn, với cương vị đồng hương – đồng nghiệp tôi không mong gì hơn em sẽ chân cứng đá mềm vượt qua khó khăn. Tôi mong mẹ già của em nơi quê nhà và những Phật tử hãy cầu nguyện Quan Thế Âm Bồ Tát đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn. Tôi mong em sẽ nhận được sự yểm trợ từ những người thật có tâm và có tầm để em trả lời trước tòa án công bằng – minh bạch.

70 chưa gọi là lành, 30 chưa gọi là Tết, ai biết trước được ngày mai? Tuy tôi chưa gặp được em nhưng tôi hứa sẽ yểm trợ và giúp đỡ hết khả năng khi em cần đến tôi. Khi đương đầu với khó khăn, nếu chúng ta ăn ở có đức sẽ gặp được những người cần gặp, nhận được sự hỗ trợ từ những người có hiểu biết, có tâm có tầm về những gì mình cần biết. Từ đó, mình sáng suốt và tự tin hơn để có những quyết định “đúng đắn!”.

Nhiều người hi vọng, Dũng Taylor sẽ hỗ trợ Minh béo hết mình để nam diễn viên yên tâm.

Trước đó, ngày 28/3, Văn phòng Biện lý quận Cam ra thông cáo báo chí nêu rõ thông tin về việc nghệ sĩ Minh Béo đang bị bắt vì quấy rối tình dục trẻ em.

Thông cáo nêu rõ, Hồng Quang Minh (nghệ danh Minh Béo) đã bị bắt giữ tại thành phố Garden Grove ở quận Cam (Mỹ) vì tình nghi tấn công tình dục một trẻ em. Văn phòng Biện lý quận Cam cho biết, Minh Béo đã bị khởi tố vào ngày 25/3 với các tội danh như sau: Có ý đồ dâm ô với 1 bé trai dưới 14 tuổi, khẩu dâm với một trẻ em, gặp gỡ và dụ dỗ trẻ em vị thành viên thực hiện hành vi dâm ô.

Ngày 15/4 vừa qua, phiên luận tội Minh Béo đã diễn ra tại nhà tù Trung tâm quận Cam (Orange County Central Jail).

Trong suốt khoảng thời gian diễn ra phiên luận tội, Minh Béo được yêu cầu đứng để phía Công tố đọc cáo trạng. Mọi thông tin trong phiên luận tội được một thông dịch viên dịch lại toàn bộ bằng tiếng Việt cho Minh Béo. Minh Béo chỉ trả lời 2 câu hỏi, phần còn lại đều do luật sư đại diện trả lời.

Kết quả của phiên điều trần, Minh Béo không nhận tội. Mặc dù luật sư đã đưa ra những lý lẽ để giảm số tiền tại ngoại cho Minh Béo nhưng thẩm phán giữ nguyên số tiền tại ngoại là 1 triệu USD đề phòng bị cáo bỏ trốn.

Với vụ việc Minh Béo, sẽ có thêm hai phiên xử nữa, dự kiến diễn ra ngày 13/5 và 10/6, nghĩa là dư luận phải đợi thêm khoảng 2 tháng để biết kết quả cuối cùng.

>> Xem thêm: Maya bật khóc chia sẻ về 'đại gia' bố của con gái và Hà Hồ

Ly Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu