Dũng Taylor 'vừa đấm vừa xoa' nói Minh Béo dám làm dám chịu

0
Chia sẻ

Hai cán bộ vào thăm Minh Béo kể lại sức khỏe của anh ổn định nhưng tinh thần khá suy sụp. Ông bầu Dũng Taylor hy vọng Minh Béo sẽ vững vàng trong tình thế này và "dám làm dám chịu".

Thông tin về luật sư bào chữa cho Minh Béo vẫn chưa được thông báo cụ thể. Anh trai Minh Béo cho biết vẫn chưa liên lạc, tiếp xúc được với nghệ sĩ hài nên không thể nói gì.

Lúc 10h ngày 15/4, Minh Béo sẽ hầu tòa vì bị cáo buộc 3 tội danh: 1. Quan hệ bằng miệng với trẻ vị thành niên; 2. Có toan tính và cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi; 3. Hẹn gặp và có ý định dâm ô với trẻ vị thành niên.

Dũng Taylor 'vừa đấm vừa xoa' nói Minh Béo dám làm dám chịu - ảnh 1

Đại diện Lãnh sự quán Việt Nam đã cử người vào thăm và tìm hiểu thông tin vụ án của Minh Béo.

Ngay sau khi có thông tin về trường hợp Hồng Quang Minh bị bắt giữ tại California với cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco đã liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại và xác nhận thông tin Minh Béo bị bắt ngày 24/3, đang bị tạm giam tại quận Cam và sẽ bị ra toà vào ngày 15/4 tới.

Tổng Lãnh sự quán cũng cho biết do đang trong quá trình điều tra nên các cơ quan chức năng chưa thể cung cấp thêm bất cứ thông tin chi tiết nào. Hôm qua 29/3 (giờ địa phương), cán bộ của Lãnh sự đã đến quận Cam để tìm hiểu thêm thông tin và xem xét tình trạng của Minh Béo.

Một nguồn tin khác từ bầu show Dũng Taylor ở Mỹ cho biết, hai cán bộ vào thăm Minh Béo kể lại sức khỏe của anh ổn định nhưng tinh thần khá suy sụp. Ông bầu hy vọng Minh Béo sẽ vững vàng trong tình thế này và "dám làm dám chịu".

Dũng Taylor 'vừa đấm vừa xoa' nói Minh Béo dám làm dám chịu - ảnh 2

Hình ảnh Minh Béo xuất hiện trong bản tin của đài ABC7.

Hiện các kênh truyền hình và trang tin tức tại miền nam bang California đồng loạt đưa tin về sự kiện Minh Béo bị bắt. Trong bản tin của đài ABC7, một người Việt sống ở Mỹ cho biết anh rất hay xem các show hài của Minh Béo và biết nam diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam. Một người khác thì cho hay anh không biết gì về Minh Béo cũng như các thông tin liên quan đến vụ bắt bớ và cáo buộc nam diễn viên liên quan đến tội lạm dụng tình dục

Dũng Taylor 'vừa đấm vừa xoa' nói Minh Béo dám làm dám chịu - ảnh 3Dũng Taylor 'vừa đấm vừa xoa' nói Minh Béo dám làm dám chịu - ảnh 4

Dũng Taylor hy vọng Minh Béo sẽ vững vàng và 'dám làm dám chịu'

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu