Fan ‘bấn loạn’ với hình ảnh Zac Efron đội nón lá ở Sài Gòn

0
Chia sẻ

Hình ảnh Zac Efron đội nón lá Việt Nam và ghi hình ở Sài Gòn khiến cộng đồng người hâm mộ diễn viên High School Musical xôn xao.

Sáng 7/12, diễn viên Zac Efron gây bất ngờ khi đăng trên Facebook hình ảnh đội hai chiếc nón lá, đeo khẩu trang và kính râm cùng dòng chia sẻ: “Ninja Raiden ở Sài Gòn”.

Fan ‘bấn loạn’ với hình ảnh Zac Efron đội nón lá ở Sài Gòn - ảnh 1

Bức ảnh và chia sẻ của Zac Efron trên trang cá nhân.

Bức ảnh nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ trên Facebook đồng thời nhiều người hâm mộ Việt Nam vào bình luận, nói lời chào mừng ngôi sao phim “High School Musical”.

Vào cuối tháng 11, đã xuất hiện hình ảnh và thông tin cho biết Zac Efron và bạn gái Sami Miro bí mật tới Đồng Tháp và chụp ảnh cùng người hâm mộ tại đây. Tuy nhiên không có bất cứ thông tin nào xác nhận việc Zac có thực sự ghé thăm Việt Nam không.

Fan ‘bấn loạn’ với hình ảnh Zac Efron đội nón lá ở Sài Gòn - ảnh 2

Hình ảnh của Zac và bạn gái chụp tại một địa điểm được cho là Đồng Tháp.

Trước đó, Zac Efron và bạn gái đã thực hiện chuyến du lịch các nước châu Á và chia sẻ những hình ảnh tại địa điểm đầu tiên là Nhật Bản.

Fan ‘bấn loạn’ với hình ảnh Zac Efron đội nón lá ở Sài Gòn - ảnh 3

Fan ‘bấn loạn’ với hình ảnh Zac Efron đội nón lá ở Sài Gòn - ảnh 4

Hình ảnh Zac Efron và Sami Miro trong chuyến du hí ở Nhật Bản

Zac Efron tên đầy đủ là Zachary David Alexander Zac Efron. Anh sinh năm 1987 và nổi lên sau thành công của loạt vai diễn thần tượng tuổi teen trong các phim High School Musical, Summerland… Hiện tại, dù đã rũ bỏ hình tượng hotboy tóc vàng dễ thương sang hình tượng nam tính hơn và thu hút được lượng fan hâm mộ đông đảo.

Nam diễn viên High School Musical từng công khai hẹn hò với Vanessa Hudgens, Michelle Rodriguez trước khi công khai hẹn hò với Sami Miro vào năm 2014.

Hà Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu