Fan 'náo loạn' vì Minzy chuẩn bị rời YG, 2NE1 tan rã

0
Chia sẻ

Rất nhiều nguồn tin đang khiến các fan 2NE1 hoang mang cực độ khi đưa tin girlgroup nhà YG sắp tan rã và Minzy đã bắt đầu quá trình tìm kiếm công ty mới.

Hôm qua 4/4, trang tin tức Hàn Quốc TV Daily cho biết: "Hợp đồng của 2NE1 với YG sắp hết hạn và có khả năng cao là họ sẽ tan rã. Thực tế là Minzy đã chuẩn bị ký hợp đồng với một công ty khác nhưng do chưa thỏa thuận được về vấn đề tiền bạc nên mới chưa ký".

Fan 'náo loạn' vì Minzy chuẩn bị rời YG, 2NE1 tan rã - ảnh 1

Fan hoang mang trước tin 2NE1 tan rã

Tin đồn 2NE1 sắp tan rã đã có từ trước do scandal ma túy đá của Park Bom và việc hợp đồng của nhóm với YG chuẩn bị hết hạn. Thông tin này mới nóng lên thời gian gần đây do có nguồn tin cho hay Minzy đang tìm kiếm công ty quản lý mới.

Những tin đồn xung quanh việc Minzy muốn rời 2NE1 và YG đã từng xuất hiện trước đây sau khi thành viên em út có những hành động như xóa 2NE1 khỏi các tài khoản MXH của mình vào năm 2014. Bên cạnh đó, Minzy cũng là thành viên duy nhất trong nhóm không có hoạt động nào kể từ album cuối cùng của 2NE1, "Crush". Hiện tại CL đang chuẩn bị cho quá trình Mỹ tiến, Dara tham gia các show tạp kỹ. Scandal ma túy đá của Park Bom càng khiến cho nhiều người thêm tin vào khả năng tan rã của 2NE1.

Cách đây ít phút, YG đã đưa ra thông báo chính thức xung quanh tin đồn 2NE1 tan rã: Minzy sẽ rời nhóm, 2NE1 tiếp tục hoạt động với 3 thành viên. Bên cạnh đó, công ty cũng cho biết luôn rằng 2NE1 sẽ phát hành ca khúc đánh dấu sự trở lại trong mùa hè năm nay.

Fan 'náo loạn' vì Minzy chuẩn bị rời YG, 2NE1 tan rã - ảnh 2

Tin đồn 2NE1 sắp tan rã đã có từ trước do scandal ma túy đá của Park Bom và việc hợp đồng của nhóm với YG chuẩn bị hết hạn. Thông tin này mới nóng lên thời gian gần đây do có nguồn tin cho hay Minzy đang tìm kiếm công ty quản lý mới.

Fan 'náo loạn' vì Minzy chuẩn bị rời YG, 2NE1 tan rã - ảnh 3

Trên trang blog chính thức YG-Life, công ty gửi lời xin lỗi tới các fan, đồng thời thông báo về việc từ nay Minzy sẽ không còn là thành viên của 2NE1:

"Thông báo chính thức của YG Entertainment.

Gửi tới tất cả các fan, những người đã kiên nhẫn chờ đợi suốt thời gian qua, chúng tôi thật sự rất xin lỗi khi phải đưa ra tin này. Chúng tôi muốn thông báo rằng thành viên em út Minzy sẽ không còn là một phần của 2NE1 nữa.

Vào 5/5/2016, chúng tôi sẽ kết thúc hợp đồng với Minzy. Tháng 1 năm nay, chúng tôi đã nói chuyện với các thành viên về việc gia hạn hợp đồng và Minzy cảm thấy cô ấy không thể tiếp tục toàn tâm toàn ý cho nhóm. Kể từ khi bắt đầu trở thành thực tập sinh cách đây 11 năm, dừng việc học ở trường, cô ấy đã cảm thấy rất khó khăn khi đột ngột phải ngừng hoạt động âm nhạc trong 2 năm qua. Tình cảnh đó thực sự không dễ dàng chút nào với cô ấy, do đó chúng tôi hoàn toàn hiểu và tôn trọng. Thực sự thì chúng tôi cảm thấy có lỗi và rất đau lòng".

Về 3 thành viên còn lại CL, Dara và Park Bom, YG cho biết: "Ba thành viên còn lại sẽ ký tiếp hợp đồng với công ty và họ cũng đang chuẩn bị để phát hành ca khúc mới trong mùa hè năm nay. Chúng tôi không có kế hoạch tìm kiếm thành viên mới để thay thế Minzy".

Fan 'náo loạn' vì Minzy chuẩn bị rời YG, 2NE1 tan rã - ảnh 4

Thông báo được đăng tải trên YG-Life

Trước đó, truyền thông Hàn đã đưa tin về việc Minzy hiện đang tìm kiếm công ty quản lý mới do hợp đồng của 2NE1 với YG sẽ hết hạn trong năm nay.

Vy Vy

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu