Fan nồng nhiệt đón Mạnh Quỳnh, Hương Thủy về nước làm liveshow

0
Chia sẻ

Sau khi trở về nước, ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng như các nghệ sĩ sẽ có buổi họp cùng ban tổ chức và tập luyện để chuẩn bị tốt nhất cho liveshow diễn ra ngày 16/4 tới đây.

Fan nồng nhiệt đón Mạnh Quỳnh, Hương Thủy về nước làm liveshow - ảnh 1

Rạng sáng ngày 5/4 ca sĩ Mạnh Quỳnh và Hương Thủy đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Dù về nước cùng một ngày nhưng Mạnh Quỳnh và Hương Thủy không bay cùng chuyến. Vì vậy sau khi xuống sân bay, Mạnh Quỳnh được gia đình một người anh chị rất thân đón về khách sạn còn quản lý của Mạnh Quỳnh – anh Ngô Hải vẫn tiếp tục ở lại sân bay để đón Hương Thủy.

Xuất hiện tại sân bay, Mạnh Quỳnh diện áo thun màu đỏ cùng quần jean đơn giản, khỏe khoắn. Rất nhiều người có mặt ở sân bay nhận ra Mạnh Quỳnh và trầm trồ khen ngợi diện mạo trẻ trung của nam ca sĩ dù đã hơn 40 tuổi.

Fan nồng nhiệt đón Mạnh Quỳnh, Hương Thủy về nước làm liveshow - ảnh 2Fan nồng nhiệt đón Mạnh Quỳnh, Hương Thủy về nước làm liveshow - ảnh 3Fan nồng nhiệt đón Mạnh Quỳnh, Hương Thủy về nước làm liveshow - ảnh 4

Xuất hiện tại sân bay, Mạnh Quỳnh diện áo thun màu đỏ cùng quần jean đơn giản, khỏe khoắn

Fan nồng nhiệt đón Mạnh Quỳnh, Hương Thủy về nước làm liveshow - ảnh 5

Mạnh Quỳnh được chào đón trong chuyến trở về Việt Nam biểu diễn.

Còn về phần Hương Thủy, sau khi Phi Nhung – người hát đôi thành công nhất với Mạnh Quỳnh ở hải ngoại chính thức về nước thì Hương Thủy được chọn là ca sĩ hát song ca với Mạnh Quỳnh và cũng được khán giả đón nhận, yêu mến. Và Hương Thủy cũng chính là một trong những ca sĩ khách mời sẽ tham gia liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Mạnh Quỳnh tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM ngày 16/4 tới đây.

Lâu rồi mới có dịp về Việt Nam nhưng Hương Thủy vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Dù đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất là gần 2h sáng nhưng rất đông fans của Hương Thủy tại Việt Nam đã có mặt tại đây để chờ đón nữ ca sĩ.

Fan nồng nhiệt đón Mạnh Quỳnh, Hương Thủy về nước làm liveshow - ảnh 6

Hương Thủy được fan chào đón nồng nhiệt tại quê nhà.

Không chỉ mang theo hoa, băng rôn in hình và tên Hương Thủy, fans còn chuẩn bị cho Hương Thủy một chiếc bánh kem rất dễ thương khiến Hương Thủy vô cùng xúc động. Dù có người thân ra đón và chờ nhưng Hương Thủy vẫn nán lại sân bay rất lâu để chụp ảnh và trò chuyện với fans.

Sau khi trở về nước, ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng như các nghệ sĩ sẽ có buổi họp cùng ban tổ chức và tập luyện để chuẩn bị tốt nhất cho liveshow diễn ra ngày 16/4 tới đây.

Đây sẽ là một liveshow với sân khấu dàn dựng công phu, đẹp mắt cùng dàn khách mời vô cùng nổi tiếng từng gắn bó với sự nghiệp ca hát của Mạnh Quỳnh bao gồm: Danh ca Thái Châu, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Ngọc Liên, ca sĩ Hương Thủy, ca sĩ Hà Thanh Xuân, ca sĩ Triệu Khắc Vinh, danh hài Hoài Linh, danh hài Chí Tài, danh hài Trường Giang cùng ban nhạc Minh Mẫn và vũ đoàn ABC.

>>Xem thêm: Hoài Linh trải lòng hạnh phúc 'lộc trời cho' đứa con ruột 4 tuổi

Giang Trần

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu