'Gái già lắm chiêu' tung trailer cực 'nóng'

0
Chia sẻ

Trailer chỉ có hơn hai phút nhưng tiết lộ thêm nhiều tình huống vui nhộn cũng như những cung bậc cảm xúc, tính cách nhân vật trong phim.

Trong phim Diễm My 9x hóa thân thành nhân vật chính Linh San là một cô nàng tuổi 30 xinh đẹp, sành điệu và thành công trong công việc. Những tưởng cuộc sống của Linh San tràn ngập hoa hồng, cô nàng bắt đầu gặp phải biến cố lớn nhất cuộc đời khi mắc phải căn bệnh lạ: suy buồng trứng. Căn bệnh kì lạ này buộc Linh San có đến nguy cơ mất khả năng sinh sản.

Với quyết tâm ''phải được làm mẹ dù chỉ một lần trong đời'', Linh San lập tức bắt tay thực hiện một kế hoạch "săn tinh trùng" trước khi ''cái trứng cuối cùng rụng xuống". Và anh chàng hàng xóm đẹp trai, cơ bắp nhanh chóng rơi vào tầm ngắm. Để chinh phục anh chàng 6 múi, đẹp trai, phong độ này, Linh San đã lập ra một kế hoạch chi tiết để tiếp cận Thiên Minh (Bình Minh) để nhanh chóng đạt được mục đích của mình.

 'Gái già lắm chiêu' tung trailer cực 'nóng' - ảnh 1

 'Gái già lắm chiêu' tung trailer cực 'nóng' - ảnh 2

 'Gái già lắm chiêu' tung trailer cực 'nóng' - ảnh 3

 'Gái già lắm chiêu' tung trailer cực 'nóng' - ảnh 4

Trong trailer này, êkip còn hé lộ tình huống ''dở khóc, dở cười'' khi Linh San bị treo lên cành cây cao vào giữa đêm. Đúng lúc đó, Thiên Minh cũng xuất hiện với tình trạng chỉ một tấm khăn quấn quanh người và chạy đến đỡ lấy Linh San. Thiên Minh đã vô tình ''sàm sỡ'' Linh San và khiến Linh San liên tục khóc thét trong giây phút nhạy cảm, trong khi Thiên Minh lộ rõ vẻ bối rối. Khoảnh khắc "tình ngay lý gian" vừa mang đến tiếng cười hài hước vừa tạo sự chú ý của khán giả.

T.T(TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu