Ghen tuông, 'Mỹ nhân vạn người mê' Hạ Vi bỏ hết ảnh Cường Đô la?

0
Chia sẻ

Cường Đô la lần đầu tiên công khai ảnh rõ mặt Hạ Vi thì 'mỹ nữ vạn người mê' lại bất ngờ xóa hết ảnh liên quan đến 'thiếu gia phố núi' trên Instagram.

Ghen tuông, 'Mỹ nhân vạn người mê' Hạ Vi bỏ hết ảnh Cường Đô la? - ảnh 1

Hạ Vi bất ngờ 'cạch mặt' xóa hết những gì liên quan Cường Đô la sau khoảng thời gian mặn nồng bên nhau

Khi Hồ Ngọc Hà dính ồn ào tình cảm với đại gia kim cương thì Cường Đô la cũng tìm được tình mới. Chuyện tình cảm của Cường Đô la bị phát giác khi úp mở những hình ảnh chụp chung với "mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi. Sau đó, phóng viên đã ghi lại được hình ảnh "thiếu gia phố núi" đưa đón Hạ Vi. Những bằng chứng này khiến nhiều người tin rằng Cường Đô la đã thực sự tìm được hạnh phúc mới sau khi chia tay "Nữ hoàng giải trí".

Mới đây, Cường Đô la lần đầu tiên đăng ảnh rõ mặt Hạ Vi trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Hạ Vi không hề "đăng ảnh đôi" như những lần trước đây mà xóa hết ảnh lên quan đến Cường Đô la trên Instagram. Phải chăng Hạ Vi đang giận dỗi người yêu và Cường Đô la đã chuộc lỗi với người đẹp bằng cách đăng ảnh tình cảm?

Ghen tuông, 'Mỹ nhân vạn người mê' Hạ Vi bỏ hết ảnh Cường Đô la? - ảnh 2

Cường Đô la lần đầu chia sẻ ảnh rõ mặt Hạ Vi trên trang cá nhân

Ghen tuông, 'Mỹ nhân vạn người mê' Hạ Vi bỏ hết ảnh Cường Đô la? - ảnh 3Ghen tuông, 'Mỹ nhân vạn người mê' Hạ Vi bỏ hết ảnh Cường Đô la? - ảnh 4Ghen tuông, 'Mỹ nhân vạn người mê' Hạ Vi bỏ hết ảnh Cường Đô la? - ảnh 5

Hạ Vi xóa hết những hình ảnh chụp chung với Cường Đô la trước đó

Khi gặp scandal, Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện bên Cường Đô la và con trai Subeo. Đây được coi là cách "cứu vớt hình ảnh" quen thuộc của Hồ Ngọc Hà trước truyền thông. Nhưng nhiều người cho rằng, có lẽ những hình ảnh này đã làm "người đến sau" Hạ Vi bị tổn thương.

Ghen tuông, 'Mỹ nhân vạn người mê' Hạ Vi bỏ hết ảnh Cường Đô la? - ảnh 6Ghen tuông, 'Mỹ nhân vạn người mê' Hạ Vi bỏ hết ảnh Cường Đô la? - ảnh 7

Cường Đô la vẫn vui vẻ bên Hạ Vi giữa cơn bão scandal của Hà Hồ.

Ghen tuông, 'Mỹ nhân vạn người mê' Hạ Vi bỏ hết ảnh Cường Đô la? - ảnh 8

Nhưng gần đây, Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla vẫn sẵn sàng làm mọi thứ, Hà Hồ còn từng chia sẻ rằng, thậm chí cặp đôi còn có thể nằm chung giường vì con trai nhỏ.

P.V (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu