Gia thế 'khủng, tiếng tăm' tại Sài Gòn của nhà chồng Khánh Thi

0
Chia sẻ

Ông bà ngoại của Phan Hiển là những doanh nhân thuộc hàng có tiếng tăm tại Sài Gòn. Họ sở hữu hàng loạt cao ốc nằm tại các con đường đẹp nằm rải rác khắp các quận nội thành.

Gia thế 'khủng, tiếng tăm' tại Sài Gòn của nhà chồng Khánh Thi - ảnh 1

Ông bà ngoại của Phan Hiển là những doanh nhân thuộc hàng có tiếng tăm tại Sài Gòn.

Gia thế 'khủng, tiếng tăm' tại Sài Gòn của nhà chồng Khánh Thi - ảnh 2

Ngày 20/3, Khánh Thi đã đến dự sinh nhật mẹ Phan Hiển. Đây là lần đầu tiên Khánh Thi xuất hiện bên gia đình nhà chồng. Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi hot nhất showbiz Việt hiện nay với số lượng fan đông đảo.

Gia thế 'khủng, tiếng tăm' tại Sài Gòn của nhà chồng Khánh Thi - ảnh 3

Lần đầu tiên Phạn Hiển tháp tùng Khánh Thi và con trai dự sinh nhật của mẹ chồng đã cho thấy gia thế quyền lực và sự giàu có bên nhà chồng người đẹp.

Mối tình đặc biệt của cặp đôi này được nhiều người đặc biệt quan tâm, khi thông tin Khánh Thi mang bầu với học trò Phan Hiển trẻ hơn 12 tuổi. Cặp đôi này cũng từng được ví như "Dương Quá - Tiểu Long Nữ" của Việt Nam, khi Phan Hiển từng là học trò của "nữ hoàng" dancesport.

Khá trùng hợp là mẹ của Phan Hiển và Khánh Thi cùng có ngày sinh nhật nằm trong tháng 3 và khá gần nhau. Góp mặt trong buổi tiệc sinh nhật còn có ông bà ngoại của chồng Khánh Thi. Báo Ngày nay thông tin.

Ông bà ngoại của Phan Hiển là những doanh nhân thuộc hàng có tiếng tăm tại Sài Gòn. Hàng loạt cao ốc nằm tại các con đường đẹp nằm rải rác khắp các quận nội thành được cho là thuộc sở hữu của đại gia đình họ. Tuy nhiên, quyền kiểm soát thật sự về tài chính lại nằm hoàn toàn ở tay ông bà ngoại của Phan Hiển, chứ không phải con hay cháu.

Ông bà ngoại của Phan Hiển không có con trai. Mẹ của Phan Hiển cũng là người duy nhất sinh hạ được "hoàng tử" trong số các chị em gái đông đúc của mình. Vị thế của chàng công tử "độc đinh" trong gia tộc giàu có này có lẽ không cần bàn tới nhiều, chỉ biết rằng những thứ mà Hiển muốn gần như luôn trở thành hiện thực.

Gia thế 'khủng, tiếng tăm' tại Sài Gòn của nhà chồng Khánh Thi - ảnh 4

Gia đình "chồng Khánh Thi" đang sở hữu căn biệt thự hoành tráng

Có khá nhiều cháu, nhưng Phan Hiển lại là người cháu được yêu thương vào bậc nhất trong gia tộc. Không chỉ vì là "hoàng tử" duy nhất, Phan Hiển còn chiếm trọn cảm tình của ông bà ngoại nhờ sự ngoan ngoãn, tình cảm của mình. Còn nhớ khi đi thi So you think you can dance mùa giải 2013, ngoài Phan Hiển còn có sự góp mặt của Mỹ An - người em họ của anh.

Tuy nhiên trong 1 lần phóng viên cùng trở về nhà để quay clip ghi lại cảnh sinh hoạt bình thường của gia đình, bên cạnh Phan Hiển lại có sự xuất hiện của ông bà ngoại - những người có tiếng nói tối cao trong đại gia đình. Ông của Hiển thậm chí còn rơi nước mắt vì ... nhớ cháu, đồng thời khẳng định kiên quyết: "Gia đình luôn ở phía sau của Hiển"!

>> Xem thêm: Lộ diện bố mẹ chồng giàu có, 'quyền lực' của Khánh Thi

Linh Hoa

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu