Giây phút Lý Hải nghẹn ngào bày tỏ tình yêu với Minh Hà

0
Chia sẻ

Lý Hải có cuộc trò chuyện với phóng viên Ngaynay.vn về những tín hiệu đáng mừng của "Lật mặt". Anh cũng không quên dành lời cảm ơn và yêu thương đến bà xã xinh đẹp Minh Hà.

Báo chí đồng loạt đăng tải thông tin, chỉ sau 3 ngày công chiếu, "Lật mặt" cán mốc doanh thu 12 tỷ, thực hư về con số này như nào, thưa anh?

Đúng, doanh thu đến thời điểm này là 12 tỷ. Sau ba ngày công chiếu, bộ phim hiện đang được khán giả hào hứng đón nhận. Tại các hệ thống Rạp trên toàn quốc, các suất chiếu của bộ phim đều được đẩy lên cao nhất với số lượng khán giả luôn kín rạp. Đặc biệt, một số rạp tăng lên đến gần 30 suất chiếu trong một ngày để đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả cả nước.

Giây phút Lý Hải nghẹn ngào bày tỏ tình yêu với Minh Hà - anh 1

Poster phim"Lật mặt".

Theo anh, như thế đã là thành công chưa?

Tôi nghĩ nói đến thành công lúc này là quá sớm, chỉ có thể coi đây là tín hiệu đáng mừng. Mọi việc còn ở phía sau. Nhưng ít nhiều, tất cả tâm sức của ê kíp "Lật mặt'' phần nào đã được đền đáp xứng đáng. Doanh thu là một phần, nhưng quan trọng hơn cả là tình cảm của khán giả dành cho phim nói riêng, cho tôi và toàn ê kíp làm phim nói chung.

Chứng kiến cảnh tượng, đoàn làm phim giao lưu tại Bình Dương, Cần Thơ khiến fan phát cuồng mới thấy sức hút của anh qua bao năm không hề giảm sút?

Bao năm qua, các fan vẫn luôn đồng hành cùng tôi ở các dự án. Điều đó, làm tôi cảm kích vô cùng. Tình cảm của các bạn là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn nữa, bởi khi chuyển sang vai trò nhà sản xuất, sẽ có rất nhiều điều để tôi phải “lao tâm khổ tứ”.

Giây phút Lý Hải nghẹn ngào bày tỏ tình yêu với Minh Hà - anh 2

Hình ảnh đoàn làm phim giao lưu với khán giả tại Bình Dương.

Vị trí mới ấy đã làm anh sút 5 kg?

Đây là bộ phim thứ hai của tôi nhưng thật chất là bộ phim đầu tiên tôi một mình đảm nhận trọng trách cả đạo diễn, diễn viên chính và kịch bản. Bộ phim thứ nhất tôi làm đồng đạo diễn với anh Nhật Cường. Khi bạn bè nghe tôi giữ quá nhiều vai trò, chính xác là 5 vai trò: đạo diễn, diễn viên chính, biên kịch, ca sĩ hát cho phim và Nhà sản xuất, họ đều cho rằng tôi quá tham việc.

Khó khăn là khi mình làm đạo diễn thì mình khó theo sát được diễn xuất của mình, cứ sau mỗi cảnh quay mình lại phải chạy ra ngoài xem lại, và tự mình cân nhắc xem có cần phải diễn lại hay không. Đặc biệt ở những cảnh quay hiểm trở trên các sườn núi, việc vận chuyển trang thiết bị vô cùng khó khăn, hay trong quá trình làm việc cả ê kíp cũng phải dùng sức la lớn vào loa để mọi người có thể nghe thấy được.

Kết thúc các cảnh quay, tôi hay Cascadeur Quốc Thịnh và DOP Ngọc Cường đều mất hết giọng. Cũng may mắn là cả đoàn phim đã vượt qua hết những khó khăn đó để hoàn thành được bộ phim.

Tôi đã mất ăn, mất ngủ nhiều đêm và sút 5kg.

Trường Giang là cái tên ấn tượng và đóng góp không nhỏ vào thành công của phim? Nghe nói, sáng nào Trường Giang cũng gọi cho anh để cập nhật tình hình doanh thu của phim?

Sáng nào, Trường Giang cũng gọi cho tôi để cập nhật tình hình của phim. Không chỉ là tình hình doanh thu mà còn là phản hồi của khán giả khi ra rạp xem nữa. Thấy bài báo nào phân tích hay cũng gọi để khoe.

Giây phút Lý Hải nghẹn ngào bày tỏ tình yêu với Minh Hà - anh 3

Trường Giang là cái tên ấn tượng và đóng góp không nhỏ vào thành công của phim.

Và chúng tôi ngồi lại, đọc không sót một bài báo nào về "Lật mặt", rất vui khi nhận được phản hồi tích cực. Vậy là “đứa con tinh thần” của mình được khán giả đón nhận rồi.

Hình ảnh bà xã Minh Hà xinh đẹp, tất bật lo toan mọi thứ cho buổi ra mắt Lật mặt khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ gia đình anh? Minh Hà đóng vai trò gì trong "Lật mặt", thưa anh?

Minh Hà đóng vai trò Giám đốc sản xuất trong phim "Lật mặt". Cô ấy giúp tôi lo toan mọi việc. Trong quá trình quay, Minh Hà cũng góp ý nhiều với tôi về kịch bản cũng như diễn xuất. Khi bộ phim đóng máy, cô ấy lại xử lý bao công việc hậu kì. Nhiều lúc, nhìn vợ vất vả, tôi thương cô ấy lắm. Cùng một lúc, vừa chăm sóc con nhỏ, vừa lo công việc của công ty. Không có Minh Hà, thì mọi việc chưa chắc được suôn sẻ như thế. Qua bài phỏng vấn này, tôi muốn gửi lời cám ơn và yêu thương đến vợ.

Giây phút Lý Hải nghẹn ngào bày tỏ tình yêu với Minh Hà - anh 4

Hình ảnh tình cảm của cặp đôi.

Minh Hà chắc sẽ rất xúc động khi đọc những dòng này?

Minh Hà đã vất vả nhiều rồi, sau thời gian này, tôi sẽ đưa Minh Hà cùng các con đi du lịch để cân bằng lại.

Trong công việc, dự án sắp tới của anh là gì?

Tôi đang bắt tay vào việc viết kịch bản cho bộ phim mới. Hy vọng, đến 30/4 năm sau có thể ra rạp để phục vụ khán giả.

Chân thành cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

>>>Xem thêm:

“Lật Mặt” - Có nên bỏ tiền mua vé xem?

Choáng với cúp 3D bàn tay vàng Lý Hải tặng dàn diễn viên Lật mặt

Vợ chồng Lý Hải đưa ba nhóc tỳ đi ra mắt phim Lật Mặt


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu