Hà Hồ chính thức bị 'xóa tên' trong gia đình Cường Đô La

0
Chia sẻ

Theo những thông tin mới nhất, Hồ Ngọc Hà đã chính thức bị "loại" trong danh sách những người có liên quan đến Cường Đô La.

hông tin mới nhất từ báo cáo quản trị năm 2015 của a (mã chứng khoán: QCG) cho thấy, bà Hồ Thị Ngọc Hà đã không còn mối liên hệ nào với gia đình ông Nguyễn Quốc Cường - Phó Tổng giám đốc công ty này.


Hà Hồ chính thức bị 'xóa tên' trong gia đình Cường Đô La - ảnh 1

Hồ Ngọc Hà bị 'gạch tên' khỏi gia đình Cường Đô la.

Trong báo cáo quản trị của Công ty Quốc Cường Gia Lai đã không còn xuất hiện tên bà Hồ Thị Ngọc Hà. Như vậy, Hồ Ngọc Hà đã chính thức bị gạch tên khỏi gia đình Cường đô la.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã được nhắc tới trong các bản báo cáo quản trị công ty của Quốc Cường Gia Lai với tư cách là vợ của ông Cường. Điều này cho thấy, Hà Hồ đã chính thức "bước chân" ra khỏi gia đình của Cường đô la.

Trong báo cao này, những người liên quan với ông Nguyễn Quốc Cường chỉ có 3 người là bà Nguyễn Thị Như Loan (mẹ), bà Nguyễn Ngọc Huyền My (em ruột) và Nguyễn Quốc Hưng (con).

Báo cáo quản trị công ty cũng cho thấy, tính đến cuối năm 2015, ông Nguyễn Quốc Cường chỉ có 537.500 cổ phần tại công ty, tương ứng khoảng 2,5 tỷ đồng theo thị giá đóng của phiên 19/2 của cổ phiếu QCG. Tài sản của bà Loan - mẹ ông Cường là 479 tỷ đồng với 101,9 triệu cổ phần.

Trong bản báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất quý IV và cả năm 2015 của công ty Quốc Cường Gia Lai công bố cho thấu: Công ty chỉ lãi 5,3 tỷ đồng trong quý vừa rồi. Như vậy, lợi nhuận của Quốc Cường Gia Lai đã giảm mạnh chỉ còn bằng 1/5 so với cùng kỳ năm 2014. Qua đó, khiến mức lãi cả năm sụt giảm 28% so với năm 2014, đạt tổng cộng 23,3 tỷ đồng.

Theo Phununews

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu