Hãng phim người lớn mời Hoa hậu Colombia với giá 1 triệu USD

0
Chia sẻ

Hoa hậu Colombia dù bị tổn thương nhất sau màn nhận vương miện hụt, tuy nhiên, ngay sau đó cô được một hãng phim người lớn chào mời.

Sau đêm chung kết, một hãng phim 18+ đã mời Ariadna Gutierrez trở thành diễn viên của họ với mức cát-sê lên tới 1 triệu đô la.

Hãng phim người lớn mời Hoa hậu Colombia với giá 1 triệu USD - ảnh 1

Hãng phim người lớn mời Hoa hậu Colombia với giá 1 triệu USD - ảnh 2

Theo Steven Hirsch, người đứng đầu hãng phim Vivid trả lời phỏng vấn tờ Nhật báo New York cho biết: “Cô ấy sẽ rơi vào quên lãng cùng với thời gian… và đây là cách để cô ấy trở nên nổi tiếng hơn nữa.”

Steven Hirsch còn nghĩ ra kịch bản cho Ariadna Gutierrez, trong đó, cô sẽ đóng chung với diễn viên nam mô phỏng hình ảnh của MC Steve Harvey.

Ngoài 1 triệu đô la tiền cát-sê, Á hậu Hoàn vũ có thể tự lựa chọn bạn diễn chung với mình. Steven Hirsch cũng khẳng định công ty ông sẽ tự tạo ra một vương miện “lớn hơn nhiều so với bất cứ thứ gì mà hoa hậu Philippines từng đội lên đầu”! Tuy nhiên, Hoa hậu Colombia vẫn chưa lên tiếng đồng ý hay từ chối cơ hội này.

Mới đây, bà Paula Shugart, chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đã lên tiếng về sự cố trao nhầm vương miện đầu tuần qua. Bà khẳng định: “Trái tim tôi tan vỡ không chỉ vì Ariadna mà cho cả Pia và tất cả các cô gái đã nỗ lực hết mình để có mặt trên sàn diễn đêm đó.”

Ma Kết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu