Hành trình từ hot girl trở thành diễn viên của Chi Pu

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Chi Pu đang dần thoát khỏi lớp vỏ hot girl để trở thành một diễn viên thực thụ.

(Ngày Nay) -Có một nền nảng tốt nhưng chính tài năng mới là điều giúp Chi Pu thành công trong sự nghiệp diễn xuất, bắt đầu từng bước trở thành nhà sản xuất giỏi.

7 năm bước chân vào làng giải trí không phải là thời gian ngắn, nhưng cũng chưa đủ dài để nghệ sĩ có thể phát triển và đưa tên tuổi của mình lên hàng sao. Nhưng Chi Pu đang dần làm được điều đó. Từ một hot girl làm người mẫu ảnh cho báo tuổi teen, Chi Pu giờ đã là một cô nàng cá tính, một diễn viên có trong tay hơn 10 tác phẩm truyền hình và điện ảnh.

Khi được hỏi sử dụng bao nhiều phần trăm nỗ lực để thoát khỏi hình ảnh hot girl, Chi Pu thẳng thắn: “Chi Pu đã dồn hết 100% đam mê vào phim ảnh. Các vai diễn từ phim truyền hình đến phim điện ảnh trong suốt thời gian qua là minh chứng rõ ràng nhất để mọi người đón nhận hình ảnh luôn mới mẻ của diễn viên Chi Pu”.

Hành trình từ hot girl trở thành diễn viên của Chi Pu - ảnh 1Chi Pu dồn hết 100% đam mê vào phim ảnh.

Quả vậy, nhờ việc chăm chỉ và không ngại thể hiện những vai diễn nhiều màu sắc, giới chuyên môn và công chúng đang ngày càng ủng hộ, yêu mến cô hơn. Các tác phẩm mà Chi Pu tham gia hầu hết để lại ấn tượng tốt, như phim điện ảnh Yêu đóng cùng bạn thân Gil Lê, Thần tượng hay như phim ngắn Tỉnh dậy tôi thấy mình trong ai do chính cô thủ vai chính, đồng thời kiêm luôn vị trí nhà sản xuất.

Mạnh đạn đầu tư tiền tỷ vào thực hiện phim Tỉnh dậy tôi thấy mình trong ai, Chi Pu đã cho mọi người thấy mình không chỉ giỏi diễn xuất mà sản xuất cũng rất “mát tay”. Bộ phim gồm 7 tập này đang nhận được nhiều yêu mến của công chúng, mặc dù chỉ phát online trên Youtube và kênh Vlive chính thức của Chi Pu.

Trước đó, Cô gái trên tầng thượng - bộ phim ngắn 30 phút ghi dấu ấn đầu tiên là nhà sản xuất - đã mang lại cho Chi Pu giải Cánh diều vàng ở hạng mục Phim ngắn xuất sắc.

Trong 2 năm 2015 và 2016, Chi Pu còn tích cực tham gia nhiều hoạt động giải trí khác ngoài diễn xuất và sản xuất như: Bước nhảy hoàn vũ 2015, Ơn giời! Cậu đây rồi… Đầu năm 2015, cô lọt top 10 nhân vật truyền cảm hứng của giải thưởng We Choice Awards 2015. Giữa năm 2016 vừa qua, Chi Pu được mời tham dự Viral Fest Asia 2016 (VFA 2016) ở Indonesia với tư cách đại diện của Việt Nam cùng Miu Lê.

Hành trình từ hot girl trở thành diễn viên của Chi Pu - ảnh 2Chi Pu biểu diễn tại Viral Fest Asia 2016 (VFA 2016).

Trong tháng 10, Chi Pu đã được Tập đoàn truyền thông Naver và Nhật báo Hàn Quốc Hankook Ilbo mời tham gia ghi hình cho chương trình tư vấn làm đẹp K-Beauty Trip của Hàn Quốc. Các tập của chương trình được phát sóng trên kênh Vlive chính thức của Chi Pu.

Vì những đóng góp của mình trong lĩnh vực phim ảnh, một lần nữa tên tuổi của Chi Pu được đánh giá cao khi cô được mời sang Hàn Quốc dự Lễ trao giải Asia Artist Awards 2016 với tư cách đại diện duy nhất của Việt Nam. Tham dự sự kiện có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn như: EXO, Twice, BTS, Seventeen, Blacpink, Bae Suzy…

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu