Hari Won bị 'ném đá' vì thời trang lạ khi ton sur ton Trấn Thành

0
Chia sẻ

Trấn Thành - Hari Won tay trong tay tại sự kiện họp báo phim "Bệnh Viện Ma" tại Hà Nội. Nhưng phong cách mix đồ của Hari Won khiến fan ngỡ ngàng về phong cách lạ của người đẹp.

Tối qua (14/04), bộ phim Bệnh Viện Ma của cặp đôi Trấn Thành và Hari Won thủ vai đã chính thức ra mắt khán giả Hà Nội. Dù sự kiện không có đầy đủ các diễn viên của phim nhưng 3 nhân tố chính của Bệnh Viện Ma là Trấn Thành, Hari Won cùng đạo diễn Võ Thanh Hóa đã có mặt.

Hari Won bị 'ném đá' vì thời trang lạ khi ton sur ton Trấn Thành - ảnh 1

Tay trong tay với Trấn Thành, Hari Won vẫn bị ném đá vì thời trang lạ

Hari Won bị 'ném đá' vì thời trang lạ khi ton sur ton Trấn Thành - ảnh 2

Nếu như những cử chỉ quan tâm, chăm sóc của cặp đôi "phim giả, tình thật" tại sự kiện TP. Hồ Chí Minh đã không khiến ít người phải ghen tị thì Trấn Thành vẫn tiếp tục giữ chặt người yêu bên cạnh mình trong suốt lễ ra mắt phim tại Hà Nội. Không những thế, anh còn luôn đứng cạnh và chỉnh sửa tóc cho Hari một cách cực kì tình cảm.

Hari Won bị 'ném đá' vì thời trang lạ khi ton sur ton Trấn Thành - ảnh 3

Nhiều fan ngưỡng mộ về chuyện tình đẹp của cặp đôi

Bên cạnh những lời khen, ngưỡng mộ về chuyện tình đẹp của cặp đôi thì nhiều người khá ngỡ ngàng về phong cách gu thời trang mix đồ của Hari Won.

Từ trước đến nay, Hari Won được xem là 1 trong những mỹ nhân có phong cách thời trang được nhiều người học tập nên có lẽ khi xuất hiện trong hình ảnh không được trau chuốt khiến nhiều fan để ý hơn

Hari Won bị 'ném đá' vì thời trang lạ khi ton sur ton Trấn Thành - ảnh 4

Trước đó Hari Won luôn được khen ngợi với g thời trang năng động, tươi trẻ

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu