Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của đám cưới Tăng Thanh Hà ở Philippines

0
Chia sẻ

Vốn là người kín tiếng nên việc Tăng Thanh Hà đồng ý chia sẻ những hình ảnh thiêng liên trong đám cưới của mình khiến nhiều người bất ngờ.

Vốn là người kín tiếng nên việc Tăng Thanh Hà đồng ý chia sẻ những hình ảnh thiêng liêng trong đám cưới của mình khiến nhiều người bất ngờ.

Đám cưới của Hà Tăng và ông xã Philip Nguyễn là một trong những đám cưới hoành tráng và gây chú ý dư luận nhất từ trước đến nay trong showbiz Việt. Những hình ảnh hôn lễ tại Việt Nam được cập nhập và săn đón liên tục. Tuy nhiên, đám cưới tổ chức tại Philippines vốn chỉ là dấu hỏi vì chưa bao giờ thấy người trong cuộc lên tiếng.

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của đám cưới Tăng Thanh Hà ở Philippines - ảnh 1

Nụ cười hạnh phúc và mãn nguyện của cặp trai tài gái sắc.

Sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà lui về với gia đình, toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh của nhà chồng nên ít khi thấy cô tham gia vào các sự kiện của showbiz. Đặc biệt sau khi sinh quý tử, hình ảnh của em bé cũng được Hà Tăng khéo léo giấu kín.

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của đám cưới Tăng Thanh Hà ở Philippines - ảnh 2

Bộ váy cưới thương hiệu Monique Lhuillier của Hà tăng có giá hơn 200 triệu đồng.

Có thể nhân dịp Valentine kỉ niệm tình yêu của hai người, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc này đến Philip Nguyễn cũng như người hâm mộ. Mặc dù không còn dành nhiều thời gian cho nghệ thuật, song công chúng vẫn dành cho người đẹp họ Tăng sự quan tâm đặc biệt.

Đ. Hương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu