Hé lộ mức đầu tư khủng cho chương trình Vân Sơn 51 – Mùa thu tình yêu

0
Chia sẻ

Hội tụ 1 dàn sao “khủng” như Vân Sơn, Hoài Linh, Chí Tài, Minh Nhí, Bảo Chung, Kiều Oanh, Tấn Beo, Tuấn Ngọc, Ý Lan, Khánh Hà, Phi Nhung, Trường Vũ, Cát Tiên, Linda Chou, Triệu Minh ,Thu Minh, Dương Ngọc Thái... chương trình Vân Sơn 51 - Mùa thu tình yêu được dự đoán sẽ "gây bão" trong đêm 8/11 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia

Với mức đầu tư 10 tỷ đồng, danh hài Vân Sơn khẳng định đây là 1 chương trình “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho khán giả Thủ đô khiến cho những người hâm mộ càng trở nên háo hức trước đêm diễn duy nhất này.

Dù quảng bá rất rầm rộ, song, BTC chương trình Vân Sơn 51 lại đưa ra thông báo “Cấm phóng viên tác nghiệp trong suốt thời gian diễn ra livehsow”. Thông báo do người đại diện truyền thông của trung tâm Vân Sơn gửi đi ghi rõ: “Đêm diễn chính thức ngày 8/11 sẽ bắt đầu lúc 19h, và dự kiến sẽ diễn ra trong vòng 3 tiếng. Sự kiện này, vì tính chất ghi hình cho DVD nên ban tổ chức sẽ độc quyền quay phim và chụp ảnh! Do đó các phóng viên sẽ không tác nghiệp trong khi chương trình đang diễn ra trên sân khấu!”

Hé lộ mức đầu tư khủng cho chương trình Vân Sơn 51 – Mùa thu tình yêu - anh 1
Chương trình Vân Sơn 51 - Mùa thu tình yêu

Đây là một trong số ít những chương trình giải trí đưa ra yêu cầu “không tác nghiệp” đối với báo chí. Trước đó, danh hài Vân Sơn cũng cho biết chương trình được đầu tư hoành tráng cả về nội dung, khách mời lẫn sân khấu vì đây là 1 chương trình được ghi hình trực tiếp để sản xuất DVD.

Ông cho biết thêm: “Chương trình sẽ được ghi hình trực tiếp để sản xuất DVD. Hàng triệu bản DVD này sẽ được bán ra ở rất nhiều nơi trên thế giới. Trên thực tế, chúng tôi không mong thu lãi từ việc bán vé xem liveshow mà nguồn thu chính của chương trình là từ tiền bán DVD!”

Chính vì thế, để bảo đảm tính độc quyền cho DVD sắp phát hành, chương trình Vân Sơn 51 đã quyết định không cho phép phóng viên cũng như khán giả sử dụng máy quay phim, ghi hình và các thiết bị công nghệ thông tin trong thời gian diễn ra liveshow.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu