HH Kỳ Duyên: Không biết chừng mình sẽ chết ngộp trong mưa dư luận

0
Chia sẻ

"Sao cố gắng hoàn thiện từng ngày mà những chuyện không có cứ dội xuống như mưa... Và không biết chừng mình sẽ chết ngộp trong mưa dư luận..."

HH Kỳ Duyên: Không biết chừng mình sẽ chết ngộp trong mưa dư luận - ảnh 1

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng sau vụ ồn ào bị vợ tài xế taxi tố văng tục

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên lại vướng phải những ồn ào khi một tài khoản facebook lên tiếng “vạch mặt” thái độ không tốt của hoa hậu khi đi taxi. Câu chuyện này nhanh chóng được lan truyền và trở thành chủ đề bàn tán. Nhiều người tỏ ra hụt hẫng khi Kỳ Duyên là một người phụ nữ đại diện cho sắc đẹp, thông minh và cách hành xử văn minh, nhưng lại có cách cư xử không đúng mực.

HH Kỳ Duyên: Không biết chừng mình sẽ chết ngộp trong mưa dư luận - ảnh 2

Lời kể của vợ tài xế xe taxi về mẹ con Hoa hậu Kỳ Duyên

Trước sự việc 'tai bay vạ gió' này, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chia sẻ những suy nghĩ của mình trên trang cá nhân.

Kỳ Duyên viết: "Sáng vẫn dậy sớm mà sao thấy uể oải, vẫn thói quen đọc báo, vẫn thói quen thở hắt một cái và tự nói với mình rằng "Duyên ạ ! Phải cố gắng thôi... Hôm nay lại là một ngày mới và khi thức dậy, mình vẫn là một ai đó.. Ai đó ở đây đồng nghĩa với trách nhiệm và nghĩa vụ mà nhất định phải làm cho tốt !"

Nhưng sáng hôm nay lạ quá, chợt thoáng nghĩ nếu sáng nay thức dậy chỉ là một cô gái bình thường, được vui tươi ca hát, sáng dậy đọc những thông tin giải trí vui vui trên báo... ấy nhưng mà ngừng lại ở đây... bởi nếu chính mình được đọc những thông tin về những scandal nào đó thì mình sẽ thế nào? Ngay lập tức để lại hàng loạt những lời lẽ thiếu văn hoá, chửi rủa thậm tệ, tẩy chay họ như đại bộ phận công chúng vẫn thường làm? Rồi lại trở về trong vị trí của mình hiện tại với cái đầu như muốn nổ tung. "Sao khổ tâm đến nhường này, sai thì xin lỗi, còn không làm thì phải thế nào? Giải thích? Minh oan? Không! Thanh minh là nhận tội? Vậy đó, vẫn biết là từ khi mang trọng trách này là phải chấp nhận những nhận định từ công chúng, nhưng tại sao cố gắng hoàn thiện từng ngày mà những chuyện không có cứ dội xuống như mưa... Và không biết chừng mình sẽ chết ngộp trong mưa dư luận... mà dư luận thì không mấy dịu dàng...

Trong khoảnh khắc này, con thương mẹ nhất, người mẹ chỉ biết làm sao để bảo vệ con bằng những phản ứng vụng về và tình yêu này lại một lần nữa bị công chúng đánh giá... Vậy hay là mẹ phải yêu con ít hơn sao?

Là đại diện nhan sắc của đất nước, mình không được phép bơ phờ trong tích tắc nào dù mệt không thở nổi? Là người của công chúng nghĩa là đau không được kêu, buồn không được than thở, người ta có đặt điều mình cũng không được phản kháng? Giống như cứ đứng im và mặc cho người ta có làm gì, mình cũng chỉ được cười và cười vậy... Không biết con sẽ gượng được bao lâu nữa...

Chợt thấy khâm phục những anh bộ đội canh gác giấc ngủ cho Bác, dẫu có thế nào vẫn cứ đứng nghiêm trang..."

HH Kỳ Duyên: Không biết chừng mình sẽ chết ngộp trong mưa dư luận - ảnh 3

Hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ.

Trước đó, mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích rằng, bà cũng là người làm lao động nên biết cách cư xử sao cho phải phép. Trừ trường hợp có việc bận thì bà mới giục lái xe đi đúng đường để kịp giờ.

Hành động không đóng cửa xe của Kỳ Duyên làm cho anh tài xế bị kẹt tay mẹ Hoa hậu cũng có giải thích: “Đó là lái xe nói luyên thuyên, việc đó hoàn toàn không xảy ra. Khi đó, sau giờ tập trở về, Kỳ Duyên đang cầm hai túi nên không còn tay để đóng cửa, cô đã phải đi vòng từ bên khác sang để đóng giùm em. Vì cô đã sử dụng xe ô tô nhiều năm nên rất ý thức được việc đảm bảo an toàn. Lái xe cũng định chạy ra nhưng cô đã đóng rồi”.

>> Xem thêm: Mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên khổ sở vì con gái "văng tục", khó giữ vương miện trên đầu

Giang Trần (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu