HHHV lại nóng vì Hoa hậu Pháp và Úc 'tranh nhau' giải Á hậu 3

0
Chia sẻ

Trước đó do mải "đổi đi đổi lại" giải thưởng mà BTC cuộc thi đã quên luôn việc xác định danh tính của Á hậu 3 và 4. Điều này dẫn đến việc cả hai đại diện Pháp và Úc đều tranh nhau ngôi vị Á hậu 3.

Đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 có thể được coi là lần tổ chức đáng quên nhất trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp. Các nhà chuyên môn và công chúng cho rằng scandal tước vương miện của Hoa hậu Colombia để trao lại cho đại diện Phillipines đã gây mất uy tín rất lớn cho chương trình đã có lịch sử hàng chục năm này.

HHHV lại nóng vì Hoa hậu Pháp và Úc 'tranh nhau' giải Á hậu 3 - ảnh 1

Hoa hậu Phillipines giành lại vương miện từ tay hoa hậu Colombia.

Ngay cả khi giải thưởng được trao về chủ nhân thật sự của nó thì những lùm xùm vẫn chưa buông tha ban tổ chức khi hoa hậu Phillipines được cho là nhận được sự ưu ái rõ rệt trong cuộc thi khi dính vào tin đồn là bạn gái tổng thống.

HHHV lại nóng vì Hoa hậu Pháp và Úc 'tranh nhau' giải Á hậu 3 - ảnh 2

Hoa hậu Pháp - Flora Coquerel và Hoa hậu Úc - Monika Radulovic.

Vài ngày qua, một lần nữa Hoa hậu Hoàn Vũ lại dậy sóng về việc trao giải thưởng không rõ ràng.

HHHV lại nóng vì Hoa hậu Pháp và Úc 'tranh nhau' giải Á hậu 3 - ảnh 3

Cả hai người đẹp của Pháp và Úc đều tự nhận mình là Á hậu 3 trên tài khoản Instagram.

Trước đó do mải "đổi đi đổi lại" giải thưởng mà ban tổ chức cuộc thi đã quên luôn việc xác định danh tính của Á hậu 3 và 4. Chính sai sót này đã dẫn đến sự việc dở khóc dở cười khi cả hai người đẹp đến từ Pháp và Úc đều "tranh nhau" tự nhận là Á hậu 3 trên tài khoản Instagram chính thức của mình.

HHHV lại nóng vì Hoa hậu Pháp và Úc 'tranh nhau' giải Á hậu 3 - ảnh 4

Giải thưởng mà Hoa hậu Pháp khoe trên trang cá nhân được cho là danh hiệu Á hậu 3.

Thực tế trước đó Hoa hậu Pháp đã từng khoe ảnh danh hiệu Á hậu 3 trên trang cá nhân, nhưng không hiểu lý do gì đại diện đến từ Úc cũng nhận về mình như vậy. Theo trang Missology, một trong hai người đẹp đang cố tình lập lờ danh hiệu của mình bởi giải thưởng thực sự ra sao thì họ lẽ ra là những người biểt rõ nhất.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu