Hình ảnh Sơn Tùng M-TP hậu liveshow khiến fan đau lòng

0
Chia sẻ

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP liên tục phải dùng ống thở oxy để đảm bảo sức khỏe trong liveshow đầu tiên khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, thương thần tượng.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP hậu liveshow khiến fan đau lòng - ảnh 1

Liveshow đầu tiên của Sơn Tùng M-TP – “MTP Ambition – Chuyến bay đầu tiên” đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong tâm trí của những người hâm mộ và đặc biệt là những hình ảnh hậu trường khiến người hâm mộ càng thêm yêu và trân trọng những nỗ lực của giọng ca sinh năm 1994.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP hậu liveshow khiến fan đau lòng - ảnh 2

Trong đêm liveshow tối 5/11, Sơn Tùng M-TP đã trình diễn liên tục gần 20 ca khúc với nhiều sắc màu âm nhạc khác nhau. Vũ đạo sôi động, trang phục cầu kỳ và ấn tượng cùng sự cháy hết mình của Sơn Tùng M-TP đã mang lại cho khán giả một liveshow mãn nhãn.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP hậu liveshow khiến fan đau lòng - ảnh 3

Tuy nhiên khi liveshow kết thúc, fan bất ngờ và đau lòng khi thấy Sơn Tùng M-TP phải dùng bình thở oxy để lấy lại sức sau những phút giây thăng hoa và cống hiến hết mình trên sân khấu. Nam ca sĩ gần như kiệt sức sau những màn trình diễn hết mình trong đêm liveshow đầu tiên.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP hậu liveshow khiến fan đau lòng - ảnh 4

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP hậu liveshow khiến fan đau lòng - ảnh 5

Trên khuôn mặt của nam ca sĩ không giấu được sự mệt mỏi và mồ hôi đầm đìa khắp người.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP hậu liveshow khiến fan đau lòng - ảnh 6

Trên fanpage M-TP nhiều fan bày tỏ sự xót xa: “Thấy anh phải dùng bình thở, nghe như xát muối vô tim. Thương anh lắm. Ráng nghỉ ngơi dưỡng sức nhé”, “Các sky yêu anh nhiều lắm, nhớ giữ gìn sức khỏe nha. Anh có chuyện gì sky xót lắm”, “Anh nghỉ ngơi nhé! Còn show ngoài Hà Nội mà tình trạng thế này sky lo lắm anh ơi”…

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP hậu liveshow khiến fan đau lòng - ảnh 7

Trước những hình ảnh sau đêm diễn tại TP Hồ Chí Minh, các fan tỏ ra rất lo lắng và mong thần tượng sẽ dành thêm thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị cho đêm diễn tiếp theo tại Hà Nội.

Hà Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu