Hồ Ngọc Hà: 'Ai thích nhu mì, đừng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ'

0
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà vừa lên tiếng bênh vực dáng đi tự tin tới mức 'đánh võng' của Phạm Hương ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Cô viết: 'Ai thích nhu mì, đừng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ'.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh Phạm Hương trình diễn trang phục dạ hội tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và chia sẻ: "Chảnh bằng thần thái, không chảnh bằng thái độ.

Những ai thích kiểu nhu mì trong sáng, e lệ, miệng chúm chím mắt chớp chớp thì thôi đừng tham gia nói về nhan sắc này.

Cô ấy đã bước vào cuộc thi này tự tin, năng động, quyến rũ, uyển chuyển và đặc biệt hết mình.

Kết quả thế giới còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng yếu tố đầu tiên là được ủng hộ thì em đã chiến thắng với nơi mình sinh ra rồi em ah. Chúc mừng em. Tuyệt".

Hồ Ngọc Hà: 'Ai thích nhu mì, đừng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ' - ảnh 1

Hồ Ngọc Hà viết: "Ai thích vẻ đẹp nhu mì, trong sáng thì đừng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ".

Trước đó, sáng 17/12 (giờ Việt Nam), vòng bán kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã diễn ra tại Las Vegas, Mỹ với phần giới thiệu bản thân, trang phục áo tắm và trang phục dạ hội của 80 người đẹp trên thế giới. Năm nay, hoa hậu Phạm Hương đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi này.

Sau phần thi trình diễn áo tắm, dáng đi của Phạm Hương đã gây nên cuộc tranh cãi trên mạng xã hội với nhiều ý kiến khen chê khác nhau. Tuy nhiên nhiều người úng hộ cho Phạm Hương.

Cùng với Hồ Ngọc Hà, một số nghệ sĩ như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, siêu mẫu Hà Anh, á hậu Thúy Vân… cũng gửi lời chúc Phạm Hương trên mạng xã hội.

Hồ Ngọc Hà: 'Ai thích nhu mì, đừng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ' - ảnh 2

Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova nhận định về Phạm Hương.

Trên trang cá nhân của Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova, cô chia sẻ hình ảnh của Phạm Hương cùng 1 vài người đẹp và đưa ra nhận xét: "After watching the prelims, I have to say that the winner is not super obvious to me like last year's Paulina Vega of Colombia.

However, if I had to make a choice based on overall look and presentation, I would say Vietnam will take it this year.

The rest of the top 15 would be Brazil, Dominican Republic, USA, Georgia and so on…'

(Tạm dịch: Sau khi xem bán kết, tôi muốn nói rằng người chiến thắng năm nay không hiện rõ ràng như Paulina của Colombia năm ngoái.

Tuy nhiên, nếu bản thân phải đưa ra sự lựa chọn dựa trên cái nhìn tổng thể và phần trình diễn, tôi chọn hoa hậu Việt Nam dành chiến thắng. Top 15 còn lại sẽ có: Brazil, Cộng hoà Dominica, Mỹ…). Đây tiếp tục được xem là một đánh giá tích cực dành cho Phạm Hương tại đấu trường nhan sắc lần này.

Sau buổi thi, Phạm Hương cũng đăng tải trên trang cá nhân của mình dòng trạng thái: "Cơ hội không đến lần thứ hai. Hạnh phúc là Phạm Hương đã biết trân trọng cơ hội của mình và ghi dấu ấn trong mỗi bước đi".

Nhật Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu