Hoa hậu Diễm Hương bản lĩnh kiếm bạc tỷ khi làm mẹ

0
Chia sẻ

"Gái một con" Diễm Hương ngày càng khẳng định được khả năng của bản thân cũng như có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, trọn vẹn.

Hoa hậu Diễm Hương bản lĩnh kiếm bạc tỷ khi làm mẹ - ảnh 1

Diễm Hương thay đổi 360 độ khi làm mẹ

Cuộc hôn nhân bí mật với đại gia Trường Chinh của Diễm Hương bị lộ với những ồn ào gay cấn về chuyện cô lừa dối công chúng bị đẩy lên cực điểm. Việc cô lên mặt báo tố chồng đại gia đánh đập, "xiềng xích" cũng khiến nhiều người có ánh nhìn ái ngại. Và rồi. Diễm Hương quyết định xách va ly ra khỏi nhà, làm thủ tục ly hôn.

Hoa hậu Diễm Hương bản lĩnh kiếm bạc tỷ khi làm mẹ - ảnh 2

Diễm Hương từng lên mặt báo tố chồng đại gia đánh đập

Sau thời gian dài tạm ngừng công việc để sinh con, hoa hậu Diễm Hương đã trở lại các hoạt động showbiz nhưng không còn quá “rộn ràng” như trước. Bất ngờ hơn khi lần này cô nhận lời tham gia trong một sân khấu kịch với vai trò là diễn viên.

Theo Diễm Hương trước và sau hôn nhân chắc chắn có khác. Trước hôn nhân người phụ nữ được tự do, có thể đi chơi đến 1, 2 giờ sáng, cuộc sống tự do, độc thân. Người độc thân thì thích ra ngoài, mở rộng các mối quan hệ nhiều hơn.

Nhưng khi kết hôn phụ nữ sẽ có xu hướng về nhà sớm hơn để dành thời gian cho con. Mọi thứ của mình sẽ tự nhiên thay đổi. Đó là bản năng của người mẹ khiến mình muốn được về nhà để gặp con. Bản năng “làm tổ” của bà mẹ sẽ được phát huy, thích nấu ăn, thích dọn dẹp, thích chăm lo cho con và bớt chưng diện cho bản thân.

Khẳng định bản lĩnh, tài năng

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên với vị đại gia nổi tiếng, Diễm Hương tìm đến tình yêu đích thực của cuộc đời bên cạnh người bạn trai "bình thường", không địa vị, không giàu có, cao sang nhưng đối với cô, đó lại là niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Dư luận cũng dần nhận ra được khả năng thực sự của người đẹp khi chỉ sau một tháng sinh con cô đã nhanh chóng bắt tay vào công việc của mình.

Hoa hậu Diễm Hương bản lĩnh kiếm bạc tỷ khi làm mẹ - ảnh 3

Diễm Hương thử sức mình trong vai trò mới - một người dẫn chương trình để dần lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ.

Việc nhanh chóng lấy lại sắc vóc sau khi sinh con cũng giúp Diễm Hương có lợi thế hơn rất nhiều trong công việc khi cô nhận được nhiều lời mời tham dự sự kiện cũng như quảng cáo hơn.

Sự "tái xuất" của Diễm Hương khiến nhiều người "ngả mũ bái phục" trước sự bản lĩnh cũng như khả năng đích thực của cô. Cái mác" chân dài - đại gia" của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cũng phần nào được xóa bỏ. Thay vào đó là hình ảnh của một người phụ nữ trưởng thành, hạnh phúc và đầy tự tin.

Hoa hậu Diễm Hương bản lĩnh kiếm bạc tỷ khi làm mẹ - ảnh 4

Diễm Hương liên tục đi dự sự kiện lớn nhỏ với sự "tháp tùng" của ông xã.

Mỹ nhân tự tay kiếm bạc tỷ

Hoa hậu Diễm Hương bản lĩnh kiếm bạc tỷ khi làm mẹ - ảnh 5

Diễm Hương "tái xuất", tham gia nhiều vở kịch sau này trở lại showbiz - Người đẹp tập luyện vở kịch “Khách sạn ma”

Hoạt động trở lại trong showbiz Việt một cách cật lực sau khi sinh con từ làm MC, đóng quảng cáo, tham dự sự kiện, event.... không khó để nhận ra rằng Diễm Hương tự "đút túi" một khoản cát xê không hề nhỏ.

Nhất là khi hình ảnh của cô ngày càng "sạch", hoàn hảo và tích cực hơn trong mắt người hâm mộ.

Quả thực, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành" vốn có, Diễm Hương không chỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ mà chắc chắn rằng một số "đại gia" cũng phải thán phục và có cái nhìn khác về cô.

Vượt qua mọi khó khăn, trở ngại và với khả năng nổi bật của mình, mong rằng Diễm Hương sẽ sớm tìm lại được "ánh hào quang" một thời.

>> Xem thêm: Minh Béo giờ ra sao sau vụ được sắp xếp gặp bác sĩ tâm thần?

MaiKa

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu