Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh catwalk tự tin tại Miss World 2017

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với phần catwalk đầy tự tin trên sân khấu của Hoa hậu Thế giới.

Ngày 11/11, phần thi trình diễn thời trang (Top Model) trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 đã diễn ra tại Tam Á, Trung Quốc.

Tham gia phần thi này, đại diện Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh đã chọn bộ đầm dạ hội của NTK Lê Thanh Hòa. Bộ cánh được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những ngôi sao sáng trên bầu trời. Tông màu chủ đạo của trang phục là màu bạc ánh kim và xanh da trời.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh catwalk tự tin tại Miss World 2017 - ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh catwalk tự tin tại Miss World 2017 - ảnh 2

Phần trình diễn của Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều khán giả trong nước mãn nhãn. Nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn trượt Top 30 ở phần thi phụ này. Thay vì buồn rầu, Đỗ Mỹ Linh cho biết sẽ nỗ lực nhiều hơn cho các phần thi quan trọng khác trước đêm chung kết.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh catwalk tự tin tại Miss World 2017 - ảnh 3

Theo kết quả được cập nhật trên trang Global Beauties, người chiến thắng giải phụ Top Model là đại diện của Nigeria - Ugochi Ihezue (20 tuổi). Với chiến thắng này, Ugochi Ihezue sẽ được vé đi thẳng vào top 40 đêm chung kết. Xếp thứ 2 là đại diện đến từ Thái Lan, Patlada Kulphaktanaphat. Vị trí thứ ba và thứ tư lần lượt thuộc về thí sinh Croatia và Trung Quốc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh catwalk tự tin tại Miss World 2017 - ảnh 4Người đẹp Croatia, Thái Lan, Nigeria, Trung Quốc và Indonesia (từ trái qua phải).

Cũng trong ngày 11/11, ban tổ chức trao giải trang phục dạ hội đẹp nhất (Designer Dress Award) cho người đẹp Indonesia, Achintya Nilsen.

Được biết, chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 dự kiến diễn ra vào 18/11 tại Tam Á.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu