Hoa hậu Florida bị truất ngôi sau một tuần đăng quang

0
Chia sẻ

Genesis Davila bị các thí sinh cùng thi Miss Florida USA tố cáo sử dụng chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, vi phạm quy tắc của cuộc thi.

Genesis Davila đăng quang Hoa hậu Florida hôm 16/7 nhưng nhanh chóng bị tước bỏ vương miện vì vi phạm quy chế thi.

Hoa hậu Florida bị truất ngôi sau một tuần đăng quang - ảnh 1

Khoảnh khắc đăng quang của Genesis Davila.

Giám đốc sản xuất của cuộc thi - Grant Gravitt - phát biểu trên đài ABC: "Chúng tôi không khoan nhượng với những người vi phạm quy tắc, cho dù đó là lỗi lớn hay nhỏ. Điều này giúp tạo một sân chơi bình đẳng cho các thí sinh. Thật không hay khi người giữ vương miện lại cạnh tranh không lành mạnh. Điều đó không thể chấp nhận được".

Theo ông Grant Gravitt, người đẹp Genesis Davila đã thuê thợ trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp, bí mật làm đẹp cho cô trong phòng riêng. Điều này khiến những thí sinh khác ganh tỵ và khiếu nại lên ban tổ chức. Ngoài ra, có tin đồn Genesis Davila tự ý rời khách sạn mà không xin phép.

Genesis Davila phản biện cô không hề che giấu việc sử dụng chuyên gia trang điểm để làm đẹp trong cuộc thi. Cô cho biết các bức ảnh trong quá trình thi của cô đăng trên instargram đều có gắn kèm (tag) tên chuyên gia. Genesis Davila cũng phủ nhận cáo buộc cô vi phạm quy tắc.

Hoa hậu Florida bị truất ngôi sau một tuần đăng quang - ảnh 2

Genesis Davila công khai hình ảnh các chuyên viên trang điểm cho mình trên Instagram.

Genesis Davila nói trên đài NBC ngày 26/7: "Tôi cảm thấy mình vẫn là Hoa hậu Florida, bất chấp những cáo buộc sai trái và tin đồn xuất hiện khắp nơi. Tôi có bằng chứng để chứng minh với thế giới rằng mọi điều người ta nói đều là bịa đặt".

Á hậu Linette De Los Santos được lựa chọn thay thế Genesis Davila, đại diện Florida tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2017.

Theo Vnexpress

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu