Hoa hậu Thu Hoài ủng hộ chuyện tình của Trấn Thành - Hari Won

0
Chia sẻ

Giữa tâm bão dư luận, Hoa hậu Thu Hoài đã đứng lên bảo vệ và ủng hộ tình yêu của Trấn Thành.

Những ngày gần đây, dư luận không ngừng chỉ trích và nghi ngờ Trấn Thành và Hari Won đang yêu nhau chỉ là chiêu trò để PR cho bộ phim mà cặp đôi đảm nhận vai chính. Hơn nữa, Trấn thành và Hari Won liên tục có đăng tải tâm trạng lên mạng xã hội khiến cư dân mạng càng sôi nổi hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Thu Hoài ủng hộ chuyện tình của Trấn Thành - Hari Won - ảnh 1

Những tấm hình tình cảm của cả hai được ghi lại và chia sẻ liên tục. Sự việc này đẩy lên cao trào hơn khi Trấn Thành ngay sau đó đã nhanh chóng lên tiếng viết tâm thư thừa nhận yêu Hari Won được 2 tháng và không phải người thứ ba.

Hoa hậu Thu Hoài ủng hộ chuyện tình của Trấn Thành - Hari Won - ảnh 2Hoa hậu Thu Hoài và đàn em Trấn Thành. Ảnh: Ngôi sao

Giữa tâm bão, Hoa hậu Thu Hoài - người bạn thân của Trấn Thành đã dũng cảm lên tiếng bênh vực đàn em của mình: “Ngay khi hình ảnh Tôi thấy chuyện họ yêu nhau rất bình thường như bao người, hôn nhau ngoài đường cũng bình thường như bao người. Ai hạnh phúc được thì nên mừng cho họ, có cần làm quá lên không vậy?". Hoa hậu cũng khẳng định: "Tớ ủng hộ cậu, dám nói, dám làm, dám nhận. Một khi có tình cảm với ai mà chưa xác định thì không công khai, nhưng đã xác định thì sẽ công khai cho bạn bè nó mừng. Đâu làm gì bại hoại xã hội, giựt chồng, cướp vợ gì mà lo chứ”.

Hoa hậu Thu Hoài ủng hộ chuyện tình của Trấn Thành - Hari Won - ảnh 3

Hoa hậu Thu Hoài bảo vệ chuyện tình của Trấn Thành. Ảnh: Ngôi Sao

Tuy nhiên, sự dũng cảm đó của Thu Hoài vẫn không lại được với “mưa đá” của dư luận và số lượng người lên án chuyện tình của Trấn Thành và Hari Won ngày một tăng lên.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu