Hòa Minzy lộ hình xăm tên Công Phượng ngay trên sóng truyền hình

0
Chia sẻ

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, Hòa Minzy đã vô tình để lộ hình xăm Công Phượng trên ngực.

Tối 17/12, Hoà Minzy xuất hiện tại hậu trường chung kết Học Viện Ngôi Sao 2015 để chuẩn bị biểu diễn tiết mục khách mời. Nữ ca sĩ mặc chiếc váy quây cúp ngực gợi cảm để khoe bờ vai nuột nà và phong cách ngày càng trưởng thành. Hoà Minzy tự tin thể hiện ca khúc "Mưa nhớ" của nhạc sĩ Tiên Cookie.

Do mải mê thể hiện trên sân khấu, Hòa Minzy vô tình để lộ hình xăm tên Công Phượng trên sóng truyền hình. Trước đó, hồi tháng 8, hình xăm được cho là tên đầy đủ của người yêu tin đồn Công Phượng đã khiến Hoà Minzy vướng vào tai tiếng suốt 1 thời gian dài.

Hòa Minzy lộ hình xăm tên Công Phượng ngay trên sóng truyền hình - ảnh 1

Hòa Minzy lộ hình xăm Công Phượng ngay trên sóng trực tiếp.

Tin Hòa Minzy và cầu thủ Công Phượng bí mật hẹn hò từ lâu đã trờ thành đề tài nóng trên mọi phương tiện truyền thông khi bức ảnh "khóa môi" của Công Phượng - Hòa Minzy được chính Quán quân Học viện âm nhạc tung lên mạng. Mối quan hệ của cặp đôi này luôn là đề tài bàn tán xung quanh những sự kiện liên quan tới đội tuyển U23 Việt Nam.

Hòa Minzy lộ hình xăm tên Công Phượng ngay trên sóng truyền hình - ảnh 2

Trước đó Hòa Minzy cũng từng để lộ hình xăm Công Phượng.

Nếu như Hòa Minzy chọn giải pháp im lặng, thì Công Phượng đã từng hơn một lần giải thích mối quan hệ "chỉ là bạn bè" của cả hai. Thế nhưng không quá khó để nhận ra sự thân thiết của cặp đôi này nhờ những bộ trang phục giống nhau mà người hâm mộ đã tinh mắt nhận ra và những lần xuất hiện bất ngờ của Hòa Minzy trên khán đài để cổ vũ cho Công Phượng.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu