Hội ngộ danh hài: Trấn Thành bị 'tụt quần' ngay giữa sân khấu

0
Chia sẻ

Trong chương trình 'Hội ngộ danh hài' phát sóng tối ngày 31/1, Trấn Thành và Việt Hương tiếp tục mang đến khán giả những tiếng cười sảng khoái với tiểu phẩm hài 'Ăn trộm ngày Tết'.

Việt Hương hóa thân thành người mẹ già mù lòa, góa bụa, neo đơn đã 5 năm ròng chưa được gặp mặt đứa con trai đi làm ăn xa. Trấn Thành vào vai tên ăn trộm túng quá hóa liều, canh thời gian gia chủ ngủ say, lẻn vào nhà giữa đêm 30 Tết hòng chôm đồ.

Sau khi thực hiện được mưu đồ của mình, giữa lúc chuẩn bị tẩu thoát, Việt Hương bất ngờ thức giấc khiến Trấn Thành không kịp trở tay, phải nương theo các tình tiết mà nữ nghệ sĩ đặt ra để không bị bại lộ thân phận.

Hội ngộ danh hài: Trấn Thành bị 'tụt quần' ngay giữa sân khấu - ảnh 1

Phần vì không muốn bị phát giác, phần vì thương cho hoàn cảnh cô đơn, bất hạnh của người phụ nữ quê, tên ăn trộm đã liên tục thực hiện những thử thách như nói giọng Bắc – Huế, ca cải lương, giả giọng Thanh Sang, Lệ Thủy hay hát nhạc trẻ, giả giọng Thu Thủy, giả giọng tổng đài viên điện thoại... để làm vui lòng bà.

Hội ngộ danh hài: Trấn Thành bị 'tụt quần' ngay giữa sân khấu - ảnh 2

Không muốn tiếp tục lừa dối người mẹ già, Trấn Thành đã thẳng thắn thú nhận bản thân là trộm chứ chẳng phải thằng Hiếu, đứa con trai xa quê.

Đặc biệt trong một tình tiết bất ngờ của tiểu phẩm, khoảnh khắc Trấn Thành thú nhận bản thân là kẻ ăn trộm với Việt Hương, người mẹ mù cứ nằng nặc không tin và trong lúc giằng co, bà đã nhỡ tay kéo tụt quần tên trộm.

B.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu