Hữu Vi 'khóa môi' Angela Phương Trinh trong mưa

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Hữu Vi bất ngờ “khóa môi” Angela Phương Trinh trong trong tiếng hò reo cổ vũ của khán giả.

Chiều 14/11, dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” của Glee Việt Nam Angela Phương Trinh, Hữu Vi, Cindy V, Bích Ngọc, Dũng Khánh, Lynk Lee... đã có mặt tại trường Đại học Kinh tế Luật TP.HCM để thực hiện sự kiện quảng bá cho bộ phim.

Hữu Vi 'khóa môi' Angela Phương Trinh trong mưa - ảnh 1

Trong lúc Angela Phương Trinh đang hào hứng chia sẻ với khán giả về nhân vật Hạ Quyên, thì Hữu Vi (thủ vai Phi Long) đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu. Hữu Vi vừa hát “Nơi ta chờ em” vừa cầm ô tiến về phía Angela Phương Trinh để che cho cô nàng ngay lúc trời đang mưa tầm tã.

Hữu Vi 'khóa môi' Angela Phương Trinh trong mưa - ảnh 2

Trước tình huống đầy bất ngờ, Angela Phương Trinh tỏ ra khá ngại ngùng và chia sẻ về lý do cô thổ lộ mẫu người bạn trai lý tưởng của mình trong sự kiện giao lưu trước đó: “Chính vì lúc đó không có anh Hữu Vi trong sự kiện nên em mới dám thổ lộ mẫu hình người bạn trai.

Còn giờ anh Hữu Vi đang đứng đây nên em ngại quá. Lúc đóng phim em thấy anh ấy rất hợp với vai này, em thích Hữu Vi bởi vì em cảm nhận được những gì tốt đẹp sâu bên trong con người của anh”.

Hữu Vi 'khóa môi' Angela Phương Trinh trong mưa - ảnh 3

Hữu Vi cũng chia sẻ: “Vì Trinh và Vi thường xuyên gặp nhau trên phim trường nên những gì Trinh thấy ở Vi đều là con người thật của Vi lúc đó, nhưng nếu chúng mình có khoảng thời gian riêng dành cho nhau thì sẽ còn rất nhiều điều thú vị về Hữu Vi”.


Đến gần cuối chương trình, khi nhìn thấy những cử chỉ tình tứ mà Hữu Vi dành cho Angela Phương Trinh, các sinh viên đã thử thách cả hai hôn nhau như một cảnh trong phim. Vừa thổ lộ tình cảm xong, nữ diễn viên vẫn đang còn ngại ngùng “nếu không có lý do gì mà hôn nhau thì kì lắm” thì nam diễn viên cũng đỡ lời “không sao, anh thích”. Chính điều này làm cho Phương Trinh cũng dạn hơn khi thú nhận rằng “em cũng thích”.

Hữu Vi 'khóa môi' Angela Phương Trinh trong mưa - ảnh 4

Trước sự chứng kiến của rất nhiều sinh viên và các bạn diễn viên khác, Hữu Vi đã “khóa môi” Angela Phương Trinh hơn 30 giây trong tiếng hò reo cổ vũ không ngớt.Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu