Huyền My lên tiếng sau loạt lùm xùm hậu Miss Grand International

0
Chia sẻ

Huyền My chỉ dừng lại ở Top 10 Miss Grand International

(Ngày Nay) - Mới đây, Huyền My chính thức lên tiếng sau loạt lùm xùm hậu Miss Grand International đồng thời gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Cuộc thi Miss Grand International 2017 chính thức khép lại với vương miện được trao cho người đẹp Peru. Với cương vị là nước chủ nhà, Huyền My được kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích tại đấu trường sắc đẹp này. Dù đã có phần thể hiện xuất sắc, đồng thời lợi thế sân nhà cùng 3 vị giám khảo Việt Nam, Huyền My chỉ dừng lại ở Top 10. Đây là điều khiến cho công chúng vô cùng bất ngờ và tiếc nuối.

Trước phản ứng của dư luận, giám khảo Giáng My và Sỹ Hoàng đã có những chia sẻ về thất bại của Huyền My khá gay gắt. Sau đó, Huyền My chỉ lên tiếng giải thích lý do không kìm chế được cảm xúc dẫn đến việc khóc nức nở sau đêm chung kết, chứ không bình luận về những phát ngôn của giám khảo Giáng My và Sỹ Hoàng.

Mới đây, Huyền My đã đăng một trạng thái khá dài khi cuộc thi đã kết thúc gần 1 tuần qua.

 Huyền My lên tiếng sau loạt lùm xùm hậu Miss Grand International - ảnh 1Chia sẻ của Huyền My trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân của mình, Huyền My cảm ơn tới BTC và những đơn vị, người thân và khán giả đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Miss Grand International 2017 sẽ là kỉ niệm đẹp và cô sẽ tiếp tục trau đồi bản thân nhiều hơn trong thời gian tới.

Liên quan đến những chuyện trong suốt cuộc thi, Huyền My cho biết đã từng muốn lên tiếng dù đúng dù sai để công chúng hiểu hơn. Tuy nhiên, người đẹp lại quyết định im lặng vì "nhưng ngẫm lại, điều quan trọng là sự tin yêu mà biết bao người đã dành cho mình".

 Huyền My lên tiếng sau loạt lùm xùm hậu Miss Grand International - ảnh 2

Huyền My cũng khẳng định rằng: "My cũng thấm nhuần sự giáo dục của gia đình, của thầy cô và những người thầy trong cuộc đời, đó là văn hoá ứng xử và luôn nhớ phải kính trên nhường dưới".

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu