Kẻ mạt sát Ngọc Trinh choáng vì Lương Mạnh Hải 'mang đồ đến cúng'

0
Chia sẻ

"Có đứa chưa xem phim mà còn chửi dẻo hơn cả Lương Mạnh Hải là sao vậy?? Mày ngồi ở đâu, tao mang đồ đến cúng???" - Lương Mạnh Hải lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh.

Kẻ mạt sát Ngọc Trinh choáng vì Lương Mạnh Hải 'mang đồ đến cúng' - ảnh 1

Bộ phim “Vòng eo 56” do Ngọc Trinh thủ vai nữ chính vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Sau những lời chê bai Lương Mạnh Hải cũng đã lên tiếng bênh vực cô.

Sau những ồn ào không mong muốn kể từ khi bộ phim “Vòng eo 56” được ra mắt, Ngọc Trinh đã đăng tải những tâm tư kể cả công bố danh sách những người đã like status “mạt sát” cô.

Trước những lời bình luận trái chiều, trên trang facebook cá nhân của nam diễn viên Lương Mạnh Hải cũng đã đăng tải dòng status lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh theo anh gọi là “triết lý 3 xu”.

Kẻ mạt sát Ngọc Trinh choáng vì Lương Mạnh Hải 'mang đồ đến cúng' - ảnh 2

Dòng status của Lương Mạnh Hải tiếp tục thu hút sự chú ý.

Theo đó, Lương Mạnh Hải viết:

“Đi ăn về, đầu óc tỉnh táo hẳn ra, xua tan mệt mỏi chỉ muốn gửi các anti-Trinh mấy triết lý 3 xu như này:

1. Có 2 thứ làm con người ta hạnh phúc: thấy mình hơn người khác hoặc thấy người khác kém hơn mình.

2. Tôi không kể hết không có nghĩa là tôi không nói thật. Có một bộ phim nào dựa trên câu chuyện có thật nào làm các thánh hài lòng chưa?

3. Muốn phỉ báng cái sự thật người khác kể cho mình thì phải chứng minh được cái sự thật các vị biết hoặc chứng kiến nó thật hơn cái sự thật của người khác.

4. Nữ quyền là gì? Là quyền được sống theo đúng như mình muốn. Và đi vào chi tiết hơn là quyền được tôn trọng cho dù người phụ nữ ấy sở hữu vẻ đẹp như thế nào. Bạn muốn/thích phụ nữ cao, đen, gầy không có nghĩa bạn dìm cho chết những phụ nữ nào thích trắng, tròn, thon. Mọi người phải khác nhau chứ tại sao cứ phải giống nhau.

5. Ai cũng thích, mê chuyện cổ tích miễn là nó không có thật. Ý các bạn muốn nói vậy phải không? Có những sự thật nó vô lý hơn cả trong tiểu thuyết cơ mà lị. Đời không biết mơ mộng thì chết đi cho rồi! Sống thật tí đi các thánh, căng quá đứt dây thần kinh nha!

6. Có đứa chưa xem phim mà còn chửi dẻo hơn cả Lương Mạnh Hải là sao vậy? Mày ngồi ở đâu, tao mang đồ đến cúng?".

Kẻ mạt sát Ngọc Trinh choáng vì Lương Mạnh Hải 'mang đồ đến cúng' - ảnh 3

Trong "Vòng eo 56" Lương Mạnh Hải vào vai ông bầu (Ảnh: FBNV).

Những lời chia sẻ của Lương Mạnh Hải tiếp tục nhận được nhiều ý kiến tranh luận từ người dùng mạng.

Minh Loan bày tỏ: “Về doanh thu, có thể phim có lãi đấy ! Nhưng sai lầm của ekip phim là để Ngọc Trinh đóng vai của chính mình, thế nên phim mới bị chửi như thế. Ngọc Trinh là ai tôi chả quan tâm vì tôi phải lo cuộc sống của mình, nhưng bạn trai của Ngọc Trinh là ai và vợ cũ của bạn trai Ngọc Trinh là ai? tôi biết. Thế nên, tốt nhất bạn cứ lo chiếu phim và kiếm tiền đó chẳng phải là mục đích của bạn sao?”.

“Cũng có nhiều ý kiến nhưng phải có vấn đề thì họ mới nói” là chia sẻ của facebooker Vũ Nguyên.

M.Ư bày tỏ: “Có người khen chê đó là một điều hạnh phúc, bởi sản phẩm mình làm ra cũng có nhiều người quan tâm nhận xét”.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng vẫn bày tỏ ý kiến riêng của mình: “Cổ súy cho con gái lấy nhan sắc kiếm tiền thì không nên. Làm việc và tài năng mới bền vững”.

Kẻ mạt sát Ngọc Trinh choáng vì Lương Mạnh Hải 'mang đồ đến cúng' - ảnh 4

Bình luận từ cộng đồng mạng.

Hiện những dòng chia sẻ của diễn viên Lương Mạnh Hải vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Lan Anh (T/H)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu