Kendall Jenner đẹp như như nữ hoàng ở show Balmain Thu Đông 2016

0
Chia sẻ

Siêu mẫu 20 tuổi Kim Kadashian tóc rẽ ngôi giữa, nhuộm vàng bạch kim, cô diện váy có hoạ tiết lông, áo choàng dài, bốt cao qua gối, cô trông như một nữ hoàng đầy quyền lực.

Kendall Jenner đẹp như như nữ hoàng ở show Balmain Thu Đông 2016 - ảnh 1

Kendall Jenner và Gigi Hadid khác lạ trong show diễn Balmain Thu Đông 2016

Cặp đôi người mẫu nổi tiếng, cũng là bạn thân, Kendall Jenner và Gigi Hadid đã xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn khác lạ tại show diễn ready to wear Fall 2016 của thương hiệu Balmain vào ngày 3/3 vừa qua.

Kendall đã tạo cho mình một diện mạo hoàn toàn mới với sự thay đổi này. Tóc rẽ ngôi giữa, nhuộm vàng bạch kim giống cô chị nổi tiếng Kim Kadashian, siêu mẫu 20 tuổi diện váy có hoạ tiết lông, áo choàng dài, bốt cao qua gối, cô trông như một nữ hoàng đầy quyền lực với vẻ ngoài lạnh lùng, khác hẳn với nét ngây thơ, trẻ trung khi để tóc màu đen.

Kendall Jenner đẹp như như nữ hoàng ở show Balmain Thu Đông 2016 - ảnh 2

Cô trông như một nữ hoàng đầy quyền lực với vẻ ngoài lạnh lùng

Kendall Jenner đẹp như như nữ hoàng ở show Balmain Thu Đông 2016 - ảnh 3Kendall Jenner đẹp như như nữ hoàng ở show Balmain Thu Đông 2016 - ảnh 4

Vẻ trong sáng, ngây thơ của Kendall khi còn để tóc đen

Chia sẻ trênShare on Facebook Share on Google Plus Trong khi đó, Gigi đã đổi màu tóc nâu sáng highlight của mình thành một màu nâu sẫm. Đầm da lộn ôm sát, bốt cao qua gối, áo choàng dài, trông cô trưởng thành và gợi cảm hơn rất nhiều.

Kendall Jenner đẹp như như nữ hoàng ở show Balmain Thu Đông 2016 - ảnh 5

Gigi trông trưởng thành và quyến rũ hơn rất nhiều

Kendall Jenner đẹp như như nữ hoàng ở show Balmain Thu Đông 2016 - ảnh 6Kendall Jenner đẹp như như nữ hoàng ở show Balmain Thu Đông 2016 - ảnh 7

Gigi và mái tóc nâu sáng

>> Xem thêm: Chí Trung kêu gọi được hơn 160 triệu, mong muốn giúp NS Trần Hạnh

Vy Vy

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu