Kenny Sang: Ai so sánh tôi với Lệ Rơi là cục bộ quá thể

0
Chia sẻ

Kenny Sang không đồng tình khi bị mang ra so sánh với hiện tượng Lệ Rơi. "Hot boy đẹp trai nhất Việt Nam cho rằng: "Tôi sang trọng và đẹp hơn Lệ Rơi nhiều. Với lại, tôi nổi tiếng từ sinh nhật trăm triệu chứ không phải nổi từ các clip "dở dở ương ương" trên mạng.

Gần đây, Kenny Sang thường xuyên có những clip ngắn trên youtube?

Tôi đang cố gắng vọt lên hạng A, để dùng kênh của mình quảng bá đến toàn thế giới về con người và đất nước Việt Nam. Nếu kênh tôi lên hạng A, thì tôi là người nổi tiếng đầu tiên sở hữu kênh Youtube hạng A tại Việt Nam. Vì thế ngày nào tôi cũng sáng tạo, sáng tạo không ngừng để chăm sóc và nâng cấp kênh giải trí của mình.

Kenny Sang: Ai so sánh tôi với Lệ Rơi là cục bộ quá thể - anh 1

Nhưng những clip mà Kenny Sang cho là "sáng tạo" lại bị công chúng tẩy chay nhiệt tình?

Bạn có thấy, ai tẩy chay mà clip mới nào cũng đón xem như dân chúng đón xem show của Victoria Setcret không nhỉ? Nếu tẩy chay thì họ chỉ xem 1 clip đầu, nhiều lắm là 2-3 clip rồi các clip sau sẽ không thèm xem nữa. Còn các clip của tôi càng lúc càng nhiều người xem và từ ghét họ đã chuyển sang khen hài hước, mang tiếng cười đến cho mọi người. Tôi nghĩ ghét hay thích là do quan điểm của cá nhân, chín người mười ý, nhưng quan trọng là các clip của tôi gây cười văn minh, châm biếm, không cởi quần cởi áo khoe thân hay copy ý tưởng của ai mà view cao ngất là cả một nghệ thuật rồi.

Kenny Sang: Ai so sánh tôi với Lệ Rơi là cục bộ quá thể - anh 2

Nghệ thuật ấy hao hao với hiện tượng Lệ Rơi, gây cười bằng những điều bất thường?

Lệ Rơi là ai? là cái bạn gì đó hát dở ấy nhỉ? Bạn xem các clip của tôi tổng hợp tất cả mọi thứ trong xã hội, còn nhân vật bạn nói chỉ có 1 góc nhỏ là hát, thì không thể đặt ngang các clip của tôi được. Các clip của tôi sáng tạo từ đầu đến cuối chứ không copy ý tưởng của các ca khúc có sẵn.

Kenny Sang: Ai so sánh tôi với Lệ Rơi là cục bộ quá thể - anh 3

Cộng đồng mạng đưa ra rất nhiều so sánh để chứng minh Kenny Sang có nhiều điểm giống Lệ Rơi, đặc biệt là ở chất "khùng khùng, dở dở”?

Tôi sang trọng và đẹp hơn nhân vật kia nhiều. Với lại tôi nổi tiếng từ sinh nhật trăm triệu chứ không phải nổi từ các clip "dở dở ương ương" trên mạng. Mà cái "điên" của tôi là kiếm triệu đô chứ không phải “điên” để người ta chửi như các nhân vật thảm họa kia nên không thể so sánh.

Kenny Sang: Ai so sánh tôi với Lệ Rơi là cục bộ quá thể - anh 4

Các chuyên gia tâm lý sau khi xem clip của Kenny Sang có nhận xét rằng, Kenny Sang đang gặp phải vấn đề về tâm lý?

Tôi thấy mỗi lần có ai nổi tiếng là bắt đầu xuất hiện nhân vật ăn theo kiểu chuyên gia này, chuyên gia kia. Họ nhận họ là chuyên gia mà học thức còn thua cả một người bình thường, muốn nhận xét bệnh án của một người phải có trong tay giấy xét nghiệm của bệnh viện, còn không mà nói năng hàm hồ sẽ bị tôi kiện.

Trước khi vỗ ngực xưng tên là chuyên gia này chuyên gia kia làm ơn về học luật lại cho tốt rồi hãy ăn theo. Họ nhân xét tôi vì họ ganh tị thôi, về nhà xem con cái họ kiếm một tháng được bao nhiêu tiền, chưa chắc bằng 1/1000 thu nhập của tôi hiện tại.

Xã hội hiện nay tiền là trên hết, không tiền thì làm được cái gì? Cho nên ai kiếm tiền giỏi, ai có khả năng giúp ích cho xã hội thì người đó thành công.

>>>Xem thêm:

Kenny Sang: Xét một cách toàn diện, tôi lịch lãm ngang ngửa David Beckham

Diễn viên Huỳnh Đông - Á hậu Diễm Châu tổ chức lễ ăn hỏi

Siêu mẫu Thúy Hương: “Tôi chọn cuộc sống không danh vọng”

Giang Hồng Ngọc: Xã hội loạn lạc, trong 100 người đàn ông mới có 1 người thật thà

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu