Kenny Sang dự đoán thí sinh đoạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014

0
Chia sẻ

Kenny Sang dự đoán thí sinh Phạm Thị Hương đến từ Hải Phòng sẽ đăng quang ngôi vị hoa hậu năm nay

Kenny Sang có theo dõi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chứ?

Tôi rất thích xem Hoa hậu thế giới, nên cũng có xem sơ sơ về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Thấy có bé Xuân Mai nên tôi xem ủng hộ, nhưng tôi có nghe Xuân Mai đã bị loại nên tiếc quá. Ngày xưa anh em cũng có chụp ảnh chung nên thấy bé tham gia là ủng hộ lắm. Đàn ông nào cũng thích xem hoa hậu mà, tôi cũng nằm trong số đó. Người đẹp ai cũng thích ngắm, đẹp mà tài năng có tri thức như hoa hậu thì càng vạn người mê.

Kenny Sang dự đoán thí sinh đoạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 1

Kenny Sang và Xuân Mai

Miss Teen Xuân Mai được đánh giá là thí sinh có tiềm năng nhưng cuối cùng lại bị loại?

Tôi nghĩ cuộc thi nào cũng cần có một chút may mắn ở đó nữa. Nhưng nếu được tham gia bình chọn tôi sẽ ủng hộ bé Xuân Mai làm hoa hậu, vì em ấy rất lễ phép, khéo léo và ngoại hình rất thuần Việt, chuẩn con gái Việt Nam.

Phụ nữ đều là những bông hoa đẹp đáng được trân trọng và nâng niu. Dù họ có hơn kém nhau vài cm nhưng họ vẫn là phái yếu. Tôi chỉ muốn các bạn đều mang tư tưởng tốt, một tinh thần vui vẻ lạc quan tham gia hết mình nên tôi sẽ nói một câu là tôi ủng hộ và ấn tượng với tất cả các bạn.

Kenny Sang dự đoán thí sinh đoạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 2

Miss Teen Xuân Mai

Tôi nghĩ thắng hay thua cũng không phải là điều các bạn quan trọng, tham gia cuộc thi là để tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam nên đôi khi cần một chút may mắn, ngày hôm đó ai may mắn thì sẽ đi tiếp, ai không may mắn thì sẽ dừng chân. Tất cả các thí sinh khi vào đến chung kết đều chắc chắn rất đẹp và hình thức lẫn tâm hồn nên cần nhiều vào yếu tố măy mắn để đi sâu hôn.

Những thí sinh được truyền thông đánh giá cao lại dừng chân tại vòng chung khảo. Kenny Sang nghĩ sao về điều này?

Tôi nghĩ cuộc thi cần nhân tố mới, có thể nhiều bạn được truyền thông đánh giá cao nhưng BTC họ cần cái mới thì những bạn mới sẽ được chọn để tạo sự tò mò và thú vị cho đọc giả và khán giả. Thời nay người ta thích cái mới mà, cái gì càng mới thì càng gay sự tò mò cao và thu hút sự quan tâm của dư luận. Hiện nay có quá nhiều cuôc thi nhan sắc nên họ phải canh tranh nhau về cả chất lượng lẫn thí sinh.

Kenny Sang dự đoán thí sinh đoạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 3

Trương Mỹ Nhân bị loại mặc dù được truyền thông đánh giá cao

Cái mới ở đây theo Kenny Sang bao gồm những tiêu chí nào?

Nhan sắc, tên tuổi, xuất thân, học vấn, tất cả những gì xung quanh thí sinh phải đều mới. Bạn cứ nghĩ đặt 2 bông hoa đều đẹp lên bàn, bông hoa nào mới sẽ thu hút sự tò mò hơn. Cùng một tiêu chuẩn nhan sắc thì người ta sẽ bắt đầu chuyển hướng sang cái mới, cái nào thú vị hơn, độc đáo hơn thì sẽ thắng. Ví dụ suốt thời gian qua showbiz êm đềm, Kenny Sang xuất hiện như một làn gió độc, lạ và tươi mới, thế là Kenny Sang nổi tiếng nhất Việt Nam không ai vượt qua được.

Kenny Sang có dành sự ủng hộ đặc biệt với thí sinh nào không?

Tôi ủng hộ thí sinh Diễm Quỳnh đến từ TP.HCM, vì tôi sinh ra ở TP.HCM nên tôi thích cô gái đến từ thành phố nơi sinh tôi ra lên ngôi hoa hậu. Cô ấy cao 1m76, tôi rất ấn tượng với chiều cao này, khi ra thế giới sẽ không bị thua kém chiều cao với nhiều thí sinh đến từ các nước khác.

Thí sinh Phạm Thị Hương đến từ Hải Phòng rất đẹp, tôi cũng ủng hộ bạn ấy, các cô gái đến từ Hải Phòng đều mang nét đẹp hoa hậu rất đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra thí sinh Diễm Trang và thí sinh Khánh Vân cũng có nét rất riêng. Hi vọng hai bạn sẽ tiến sâu hơn nữa với ngoại hình chiều cao ấn tượng.

Kenny Sang dự đoán thí sinh đoạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 - anh 4

Thí sinh Phạm Thị Hương

Kenny Sang dự đoán ai sẽ đăng quang ngôi vị hoa hậu năm nay?

Tôi nghĩ thí sinh Phạm Thị Hương quang đến từ Hải Phòng sẽ đăng vì Hải Phòng là cái nôi của hoa hậu.

>>>Xem thêm:

Kenny Sang: “Muốn mời tôi đi event phải xịt nước hoa hiệu từ cổng vào đến thảm đỏ”

Kenny Sang nổi trận lôi đình đáp trả nghi án dùng Rolex giả

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ Rolex triệu đô của Kenny Sang


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu