Kenny Sang: Khán giả đã khóc khi nghe Kenny Sang story

0
Chia sẻ

Mới đây, Kenny Sang đã làm các clip kể chuyện về cuộc đời mình, sự chân thật mộc mạc giản dị trong câu từ cũng như cách dẫn dắt người nghe đã khiến nhiều bạn khán giả xúc động và không còn ném đá.

Kenny Sang story là chiến lược mới của Kenny Sang?

Đó là những câu chuyện mà tôi ấp ủ trong suốt thời gian qua. Tôi kể về cuộc đời cũng như những bài học cuộc sống để những ai có hoàn cảnh giống tôi, nhưng ai đang sống và trải qua có thể đồng cảm cũng như hiểu cho nhau hơn.

Kenny Sang nhận được phản hồi gì từ phía công chúng?

Nhiều khán giả đồng cảm, họ gửi thư cho tôi. Có người cũng có hoàn cảnh giống tôi họ đã khóc khi nghe tôi kể. Lượng fan tăng nhanh sau khi tôi cho ra mắt Kenny Sang story. Không còn Kenny Sang với hình ảnh sang chảnh quý tộc nữa mà là một anh chàng gần gũi, biết quan tâm gia đình, hiểu thảo với mẹ. Nhiều nhãn hàng nghe câu chuyện của tôi họ cũng rất cảm động và bắt đầu muốn giúp tôi làm cái gì đó để đi sâu vào lòng khán giả nhiều hơn. Các bác lớn tuổi tôi cũng không ngờ rằng vào facebook tôi nghe và đồng cảm, họ đều có con có cháu hẳn hoi.

Kenny Sang: Khán giả đã khóc khi nghe Kenny Sang story - anh 1

Đây cũng chính là cách "quay đầu là bờ" của KennySang?

Tôi đâu có làm gì sai mà quay đầu. Sắp tới tôi còn nhiều cái sốc hơn nữa. Đây chỉ là câu chuyện về cuộc đời của tôi thôi. Nhiều nhà làm phim muốn mua và viết nó thành kịch bản nhưng tôi bảo để kể xong hết rồi hẳn tính, vì chỉ mới ra đến tập 8, mới lưng chừng nửa câu chuyện thôi. Việc quay đầu là những kẻ làm chuyện trái thuần phong mỹ tục, ăn nói bậy bạ mới cần quay đầu, còn tôi đâu có làm gì ảnh hưởng đến ai. Từ đầu tôi đi theo hướng mang tiếng cười châm biếm đến cho khán giả, giờ vẫn vậy và sau này vẫn vậy.

Nhưng lại có nhiều nhận định rằng, Kenny Sang giờ chán chiêu trò rồi, từ giờ xây dựng một hình ảnh khác để cho công chúng đỡ ném đá?

Chẳng ai đoán được con người tôi thế nào. Chính tôi còn không biết mình sẽ làm gì tiếp theo thì ai có đủ tài để biết được tôi? Tôi thích cái gì tôi sẽ làm cái đó. Ví dụ tôi thích hiền là tôi hiền, thích dữ là tôi dữ. Đời có ngoan có hư mới có vui, chứ bình bình thì chán ngấy.

Kenny Sang: Khán giả đã khóc khi nghe Kenny Sang story - anh 2

Kenny Sang sẽ còn sáng tạo đến bao giờ?

Tôi sáng tạo suốt cuộc đời. Sáng tạo không bao giờ là đủ, còn sống còn tồn tại là còn sáng tạo. Nguồn ý tưởng của tôi là vô tận.

Tứ khi Kenny Sang nổi tiếng, có fan nữ nào đến nhà Kenny Sang chưa?

Chắc có lẽ do gương mặt tôi đàn ông quá nên tôi chỉ hút fan nữ. Tôi chưa thấy fan nam nào hâm mộ tôi cuồng nhiệt, toàn là fan nữ. Để sắp tới tôi chăm chút chải chuốt hơn tí nữa xem có hút fan nam đến nhà không, chứ hiện tại tôi thấy toàn là nữ.

Kenny Sang: Khán giả đã khóc khi nghe Kenny Sang story - anh 3

Bạn gái Kenny Sang đã bao giờ phải ghen chưa?

Bạn gái tôi là dân kinh doanh, cũng tiếp xúc nhiều anh chàng đẹp trai doanh nhân, tôi cũng hiểu và không ghen với cô ấy thì không có cớ gì cô ấy lại ghen. Với lại tính tôi chung thuỷ cô ấy cũng biết mà, quen ai yêu ai chỉ quen một người, tôi dành hết thời gian cho công việc và gia đình rồi nên không có thời gian để lăng nhăng. Với lại tôi cũng phải giữ hình ảnh cho mình, làm nghề này mà cặp đôi cặp ba đến khi lộ ra thì mất sạch hình ảnh đã cố gây dựng. Tôi kỹ tính nên chắc chắn không làm mấy việc đó.

Xem thêm:

Trương Ngọc Ánh tái hợp Trần Bảo Sơn tổ chức sinh nhật cho con gái
Trương Ngọc Ánh tái hợp Trần Bảo Sơn tổ chức sinh nhật cho con gái

Chiêm ngưỡng nhan sắc gây thất vọng của bạn gái Nhật Tinh Anh

Hoa hậu Việt Nam có thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ?

Giám khảo truyền hình thực tế: Nghề nguy hiểm!

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý khóa môi nóng bỏng

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu