Kenny Sang: “Muốn mời tôi đi event phải xịt nước hoa hiệu từ cổng vào đến thảm đỏ”

0
Chia sẻ

“Quý tộc nương nương” Kenny Sang cho biết: “Nơi nào mời bổn cung đi event phải xịt nước hoa hiệu từ cổng vào đến thảm đỏ. Mấy má có mùi lạ làm ơn tránh xa nương nương dùm. Bổn cung không chịu được mùi lạ, mùi ngoài không khí trời nếu không có hương nước hoa thơm dịu nhẹ. Con muỗi con kiến là tuyệt đối không được đứng gần bổn cung 100m”.

Đây lại là một phát ngôn gây sốc tiếp theo của Kenny Sang. Nội dung đoạn chia sẻ như sau:

“Là một quý tộc nương nương, ngay từ nhỏ bổn cung đã sống trong môi trường diệt khuẩn vô trùng Four NO - No dơ, No bẩn, No hôi, No thúi. Nên bất cứ chỗ nào bổn cung xuất hiện phải xịt nước hoa hàng hiệu đắt tiền để thật thơm phức.

Kenny Sang: “Muốn mời tôi đi event phải xịt nước hoa hiệu từ cổng vào đến thảm đỏ” - anh 1

Nơi nào mời bổn cung đi event phải xịt nước hoa hiệu từ cổng vào đến thảm đỏ. Mấy má có mùi lạ làm ơn tránh xa nương nương dùm. Bổn cung không chịu được mùi lạ, mùi ngoài không khí trời nếu không có hương nước hoa thơm dịu nhẹ. Con muỗi con kiến là tuyệt đối không được đứng gần bổn cung 100m.

Kenny Sang: “Muốn mời tôi đi event phải xịt nước hoa hiệu từ cổng vào đến thảm đỏ” - anh 2

Có lẽ vì giữ gìn ngọc thể chuẩn nên từ làn da đến hương thơm Hàm Hương nam tính toát lên rất mạnh mẽ 1 tháng không tắm vẫn thơm, ví dụ vậy thôi chứ một ngày bổn cung tắm 6 lần bằng nước hoa hồng, không chơi hoa thúi địt nha mấy cưng.

Kenny Sang: “Muốn mời tôi đi event phải xịt nước hoa hiệu từ cổng vào đến thảm đỏ” - anh 3

Nên cơ thể của bổn cung lúc nào cũng thơm ngát như cánh đồng hoa tulip nở rực rỡ trong nắng mai. Bữa nào tổ chức họp Fan bổn cung sẽ cho mấy cưng ngửi thử mùi hương quyến rũ nồng nàn lay động triệu trái tim nhé”.

>>> Xem thêm:

Kenny Sang nổi trận lôi đình đáp trả nghi án dùng Rolex giả

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ Rolex triệu đô của Kenny Sang

Kenny Sang viết tâm thư gửi “con trai”


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu